Menu

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 8

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 7


Hôm nayHôm nay : 204

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 35462

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1273971

Thông báo

Trang nhất Trang nhất Tin Tức Trang nhất Hoạt động nhà trường

Bà Jeannie Brownfield – Nguyên Hiệu trưởng trường Tư thục Grade Expectations-Canada và phu quân, ông Earl Brownfield, đến thăm và làm việc tại Khoa Ngoại ngữ - Đại học Thái Nguyên

Thứ tư - 18/05/2016 16:30
Vừa qua, Khoa Ngoại ngữ - Đại học Thái Nguyên đã đón tiếp và làm việc với Bà Jeannie Brownfield – Nguyên Hiệu trưởng trường Tư thục Grade Expectations-Canada và phu quân, ông Earl Brownfield trong thời gian từ ngày 07/03/2016 đến ngày 13/03/2016 với rất nhiều các hoạt động giao lưu bổ ích giữa khách mời và giảng viên, sinh viên của Khoa.

     Chiều ngày 07/03/2016, Lãnh đạo Khoa Ngoại ngữ đã có buổi đón tiếp Bà Brownfield cùng phu quân. Tham dự buổi làm việc, về phía Khoa Ngoại ngữ có TS. Trần Thị Nhi - Phó Khoa, ThS. Nguyễn Thị Thanh Bình –Tổ Trưởng Tổ QLKH&HTQT, cô Nguyễn Thị Minh Loan – Trưởng Bộ môn Tiếng Anh cùng một số giảng viên Bộ môn tiếng Anh.

     Tại buổi làm việc, lãnh đạo Khoa Ngoại ngữ đã giới thiệu sơ lược về lịch sử phát triển và tình hình giảng viên, sinh viên hiện nay của Khoa, cũng như gửi lời cảm ơn chân thành tời Bà Brownfield cùng phu quân đã dành thời gian đến thăm và tham gia các hoạt động của Khoa, góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy cũng như tạo điều kiện thực hành tiếng cho sinh viên chuyên ngành tiếng Anh. Bà Brownfield đã thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đến Ban chủ nhiệm Khoa cũng như toàn thể giảng viên, sinh viên của Khoa đã tạo điều kiện cho Bà được có cơ hội giao lưu tiếp xúc trực tiếp với sinh viên Khoa ngoại ngữ, đặc biệt là những sinh viên đã tham gia cùng bà trong dự án học tiếng Anh với người bản xứ qua phần mềm Skype. Bà cũng thể hiện thiện chí mong muốn được tiếp tục giúp đỡ nhiều hơn nữa sinh viên chuyên ngành tiếng Anh của  Khoa Ngoại ngữ trong việc rèn luyện kĩ năng thực hành tiếng, giúp cho các em tự tin hơn trong giao tiếp với người bản địa.

     Cũng trong chương trình làm việc của chuyến thăm này, vào ngày 09/03, Bà Brownfield đã tham gia hội thảo “Phát triển kỹ năng giảng dạy ngoại ngữ thông qua các chiến thuật thực hành”- cùng với toàn thể Giảng viên và sinh viên chuyên ngành tiếng Anh của Khoa. Tại buổi hội thảo, bà Brownfield và các giảng viên Bộ môn tiếng Anh đã có những chia sẻ quý báu về kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo, nâng cao kĩ năng cho sinh viên. Cuối buổi hội thảo, bà Brownfield cùng phu quân đã trao tặng cho câu lạc bộ Tiếng Anh Cộng đồng CEC một số sách văn học Anh đương đại, với mong muốn sẽ góp phần nâng cao khả năng đọc hiểu cũng như vốn hiểu biết của sinh viên về văn hóa, con người đất nước Anh. 

     Bên cạnh đó, trong các ngày từ 08/03 đến 12/03, bà Brownfield cùng phu quân cũng đã có những hoạt động như thăm quan lớp học, dự giờ, nói chuyện với sinh viên các lớp khẩu ngữ, luyện âm; Tổ chức một số hoạt động dạy Tiếng Anh ở các lớp khẩu ngữ, luyện âm; Tham gia ngoại khóa cùng sinh viên K37, K38 với chủ đề: “Học tiếng Anh qua các trò chơi”; Đàm thoại cùng câu lạc bộ Tiếng Anh Cộng đồng, chủ đề: “Kết nối văn hóa giữa Việt Nam và Canada”. Đây là cơ hội để sinh viên chuyên ngành tiếng Anh được giao lưu tiếp xúc, nói chuyện trực tiếp với bà Brownfield cùng phu quân, được rèn luyện kĩ năng nghe nói tiếng Anh với người bản xứ, đồng thời được chia sẻ những kinh nghiệm học tập quý báu từ bà Brownfield.

     Kết thúc chuyến đi, Bà Brownfield cùng phu quân thể hiện sự cảm ơn đối với Khoa Ngoại ngữ đã tạo cơ hội cho ông bà được tìm hiểu về Việt nam nói chung, về Thái Nguyên và đặc biệt là về Khoa Ngoại ngữ nói riêng. Bà Brownfield và Khoa Ngoại ngữ đều bày tỏ hy vọng có thể hợp tác lâu dài trong tương lai, hy vọng bà Brownfield sẽ tiếp tục có những đóng góp cho chương trình học tiếng Anh qua phần mềm Skype, giúp cho sinh viên chuyên ngành tiếng Anh Khoa ngoại ngữ có nhiều cơ hội hơn nữa để phát triển kĩ năng, sử dụng tốt hơn ngôn ngữ đang học.

 


Quảng cáo: Shop đồ phượt HCM | Shop đồ phượt Vũng Tàu | Shop đồ phượt Trà Vinh | Shop đồ phượt Phú Thọ | Shop đồ phượt Đà Nẵng | Shop đồ phượt Gia Lai
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Quảng cáo

lsvn
gd
violympic
vnedu
HCM

Sự kiện