Menu

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 12


Hôm nayHôm nay : 806

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 43566

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1282075

Thông báo

Trang nhất Trang nhất Tin Tức Trang nhất Hoạt động nhà trường

Ban Khoa học – Hợp tác – Đào tạo sau đại học tổ chức xét, đánh giá các đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường của các giảng viên Khoa Kinh tế - Tài chính.

Thứ sáu - 12/02/2016 08:18

Chiều ngày 14/11/2014, được sự đồng ý của Hiệu trưởng, Ban Khoa học – Hợp tác – Đào tạo sau đại học đã tổ chức buổi xét, đánh giá các đề tài nghiên cứu khoa học cấp cơ sở “Phân tích các yếu tố tác động đến sự hài lòng của sinh viên ngành Kế toán và ngành Tài chính – Ngân hàng tại HUFLIT” và đề tài “Đánh giá các yếu tố tác động đến sự hài lòng của người lao động tại HUFLIT” của các giảng viên khoa Kinh tế - Tài chính.

 

Hội đồng xét, đánh giá đề tài gồm GS.TS. Bùi Khánh Thế, Chủ tịch Hội đồng và các Ủy viên TS. Trần Quang Nam, ThS. Hoàng Thị Kim Thanh và ThS. Vũ Quốc Anh .

Với tinh thần làm việc tập trung nghiêm túc và khoa học, Hội đồng đã đưa ra những ý kiến đóng góp thiết thực để các tác giả chỉnh sửa, bổ sung vào đề tài NCKH của mình. Đặc biệt, các đề tài của Khoa Kinh tế - Tài chính được đánh giá là cần thiết để nâng cao chất lượng và dịch vụ đào tạo của Khoa Kinh tế -Tài chính nói riêng và Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP.HCM nói chung.
PGS.TS. Đào Duy Huân trình bày và bảo vệ đề tài trước hội đồng

ThS. Huỳnh Thị Nhi trình bày và bảo vệ đề tài trước hội đồng 

Như Tâm (Theo Ban Khoa học - Hợp tác - Đào tạo sau đại học)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Quảng cáo

lsvn
gd
violympic
vnedu
HCM

Sự kiện