Menu

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 14


Hôm nayHôm nay : 189

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 35447

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1273956

Thông báo

Trang nhất Trang nhất Tin Tức Trang nhất Hoạt động nhà trường

Bộ môn tiếng Anh - Khoa Ngoại ngữ khai trương tủ sách phục vụ cộng đồng – FREE STORE

Thứ tư - 18/05/2016 15:55
Sáng ngày 28/05/2015, tổ bộ môn tiếng Anh – Khoa Ngoại Ngữ - ĐHTN đã tổ chức khai trương tủ sách Free Store tại một không gian mở rất độc đáo ngay tại tầng 1 của Khoa Ngoại Ngữ.

  Tham dự buổi lễ có TS.Lê Hồng Thắng  - Trưởng Khoa Ngoại Ngữ, TS.Nguyễn Thị Minh Loan - Trưởng bộ môn Tiếng Anh cùng các thầy cô giáo và đông đảo các em sinh viên.

Lãnh đạo bộ môn và lãnh đạo Khoa cắt băng khai trương tủ sách Free Store

     Tại buổi lễ, TS. Nguyễn Thị Minh Loan đã trình bày ý nghĩa cũng như mục đích của Tủ sách phục vụ cộng đồng - Free Store. Tủ sách Free Store ra đời nhằm tạo điều kiện cho các giảng viên của Khoa, đặc biệt là các bạn sinh viên có cơ hội trao đổi và mở rộng nguồn tài nguyên học tập của mình. Sinh viên có cơ hội được cho đi những cuốn sách quý mình đã sử dụng, đồng thời nhận những cuốn sách mình cần nhằm phục vụ cho việc học tập, nâng cao tri thức kỹ năng với tinh thần “Cho đi là nhận lại”. Hơn thế nữa, Free Store cùng nhiều hoạt động liên quan đến tủ sách thầy Nguyễn Vinh Quang như Reading Days, Book Bucket Challenge sẽ tạo nên một không gian văn hóa đọc có sức ảnh hưởng lớn đối với không chỉ sinh viên trong Khoa mà còn đối với sinh viên các trường thành viên khác trong Đại học Thái Nguyên.

     Sau khi cắt băng khánh thành tủ sách Free Store, trong bài phát biểu của mình, TS.Lê Hồng Thắng mong rằng Free Store sẽ ngày càng phát triển và phát huy được tinh thần vì cộng đồng mà Ban tổ chức muốn gửi đến cho các thế hệ sinh viên của Khoa.

     Buổi lễ kết thúc với hình ảnh các em sinh viên nhiệt tình cho đi và nhận lại những cuốn sách mà mình yêu thích.Từ đây tủ sách Free Store sẽ luôn chào đón các thầy cô giáo cùng các em sinh viên đến cho và nhận sách tự do.

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Quảng cáo

lsvn
gd
violympic
vnedu
HCM

Sự kiện