Menu

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 57


Hôm nayHôm nay : 854

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 43614

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1282123

Thông báo

Trang nhất Trang nhất Tin Tức Trang nhất Hoạt động nhà trường

Bốn sinh viên ngành Nhật bản học - Khoa Đông phương du học Nhật năm 2013

Thứ bảy - 13/02/2016 08:05

Vào sáng ngày 22/03/2013, bốn bạn sinh viên Võ Hoài Nam, Phan Thị Hồng Phương (NB0902), Lẩm Cẩm Bình, Trần Nam Phú (NB1001) đã có buổi gặp mặt, chia tay với BCN Khoa Đông Phương trước khi lên đường đến đất nước mặt trời mọc du học 01 năm theo diện trao đổi sinh viên.


      Hai bạn Võ Hoài Nam và Lâm Cẩm Bình sẽ đến học tập và sinh hoạt tại trường ĐH Bukkyo (tỉnh Kyoto, Nhật Bản) từ tháng 04/2013 đến hết tháng 03/2014. Đây là năm thứ 13 liên tiếp, sinh viên HUFLIT trúng tuyển du học tại trường ĐH Bukkyo, một trường có quan hệ hợp tác chính thức với HUFLIT từ năm 2000.

     Hai bạn còn lại, Phan Thị Hồng Phương và Trần Nam Phú sẽ đến trường ĐH Christian Ibaraki (tỉnh Ibaraki, Nhật Bản) cũng trong thời gian như trên. Tuy chỉ mới hợp tác với HUFLIT từ giữa năm 2010 nhưng trường ĐH Christian Ibaraki đã đón 04 sinh viên ngành Nhật Bản học, khoa Đông Phương đến học tập. Tại đây, các bạn không chỉ được trau dồi, nâng cao năng lực tiếng Nhật mà còn được tìm hiểu văn hóa Nhật Bản, được tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa và có thật nhiều trải nghiệm thú vị, kể cả việc chính bản thân các bạn trở thành những “đại sứ” ngôn ngữ và văn hóa Việt Nam giới thiệu với bạn bè Nhật Bản.
 

Các bạn chụp ảnh lưu niệm cùng Ban chủ nhiệm Khoa
     
 Dù chỉ có 01 năm tại nước bạn nhưng những sinh viên HUFLIT cũng đã kịp để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp và những thành tích học tập đáng khen. Chúc bốn bạn Nam, Phương, Bình, Phú sẽ tiếp tục phát huy tinh thần HUFLIT, học tập và sinh hoạt thật tốt tại nước bạn trong thời gian tới. Mùa hoa anh đào đang chào đón các bạn! Hãy đi, trải nghiệm và chia sẻ!
 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Quảng cáo

lsvn
gd
violympic
vnedu
HCM

Sự kiện