Menu

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 11


Hôm nayHôm nay : 271

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 35529

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1274038

Thông báo

Trang nhất Trang nhất Tin Tức Trang nhất Hoạt động nhà trường

Buổi gặp mặt và trao phần thưởng cho các học sinh giỏi, là con CBVC trong Khoa

Thứ năm - 19/05/2016 07:45
Thực hiện Nghị quyết tháng 8 của Đảng ủy, Nghị quyết và kế hoạch hoạt động của Ban chấp hành (BCH) Công đoàn Khoa Ngoại ngữ, ngày 14 tháng 8 năm 2013, BCH Công đoàn Khoa đã tổ chức gặp mặt và trao phần thưởng cho các cháu là con cán bộ viên chức lao động (CBVCLĐ) trong Khoa.

Đến dự buổi gặp mặt, có Đồng chí Hoàng Công Đình, Chủ tịch Công đoàn Khoa Ngoại ngữ, Đồng chí Cao Thị Thu Lương, Phó Chủ tịch Công đoàn Khoa, đại diện các công đoàn viên, cùng đông đảo các cháu là con CBVCLĐ của Khoa đã có thành tích xuất sắc trong học tập, năm học 2012-2013.

 

Tại buổi gặp mặt, Đồng chí Hoàng Công Đình thay mặt BCH công đoàn Khoa đã nhiệt liệt chúc mừng những thành tích mà các cháu đã đạt được trong năm học vừa qua. Đồng chí cũng nhấn mạnh, thành tích xuất sắc của các cháu, không chỉ là niềm tự hào đối với bản thân, gia đình, mà còn là niềm tự hào chung của đơn vị; đồng thời, những thành tích đó cũng là cơ sở để các cháu tiếp tục phấn đấu trong năm học tiếp theo.

 

Hoạt động gặp mặt và trao phần thưởng cho học sinh giỏi, là con cán bộ viên chức, lao động là hoạt động thường niên của BCH Công đàn Khoa Ngoại ngữ. Kết thúc năm học 2012-2013, có 8 học sinh giỏi cấp tỉnh và thành phố, cùng 22 học sinh giỏi, cháu ngoan Bác Hồ đã được BCH Khoa tuyên dương và trao thưởng.

(Tin bài: CNTT-TV)

 
 
Quảng cáo: bán xe tải hino | xe tải hino xzu720 | xe tải hino fc9jlsw 6t4 | xe tải hino 16 tấn | xe tải hino fc 6t4 thùng kín composite | xe tải hino fg 9t4 thùng kín inox
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Quảng cáo

lsvn
gd
violympic
vnedu
HCM

Sự kiện