Menu

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 52


Hôm nayHôm nay : 848

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 43608

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1282117

Thông báo

Trang nhất Trang nhất Tin Tức Trang nhất Hoạt động nhà trường

Buổi giới thiệu các chương trình du học ngắn hạn tại Đại học Tổng hợp Laguna-Philippines

Thứ tư - 18/05/2016 15:49
Tối ngày 22/10/2015 tại Hội trường A – Khoa Ngoại ngữ - Đại học Thái Nguyên, Bộ phận Hợp tác quốc tế của Khoa Ngoại ngữ phối hợp với Bộ môn tiếng Anh tổ chức buổi giới thiệu các chương trình du học ngắn hạn tại Đại học Tổng hợp Laguna-Philippines.

     Căn cứ Biên bản ghi nhớ hợp tác giáo dục giữa Đại học Thái Nguyên – Việt Nam và Đại học Tổng hợp Laguna - Philippines;

      Căn cứ Hợp đồng triển khai các chương trình liên kết đào tạo giữa Khoa Ngoại ngữ - ĐHTN và Đại học Tổng hợp Laguna - Philippines;
     Nhằm tạo cơ hội cho sinh viên chuyên ngành tiếng Anh và các sinh viên yêu thích ngôn ngữ Anh có môi trường tốt để thực hành ngôn ngữ, cải thiện kĩ năng nghe nói tại nước bản địa, đồng thời hoàn thiện kĩ năng hội nhập quốc tế cho sinh viên, hướng tới mục tiêu phát triển toàn diện. Tối ngày 22/10/2015 tại Hội trường A – Khoa Ngoại ngữ - Đại học Thái Nguyên, Bộ phận Hợp tác quốc tế của Khoa Ngoại ngữ phối hợp với Bộ môn tiếng Anh tổ chức buổi giới thiệu các chương trình du học ngắn hạn tại Đại học Tổng hợp Laguna - Philippines.

     Tham gia chương trình, về phía Đại học Thái Nguyên có Tiến sĩ Đặng Thị Thanh Hương – Phó trưởng Ban – Ban Hợp tác quốc tế, Bà Olivia Magpily – Cố vấn các chương trình hợp tác quốc tế đến từ Đại học Tổng hợp Laguna – Philippines, về phía Khoa Ngoại ngữ có Tiến sĩ Trần Thị Nhi – Phó trưởng Khoa Khoa Ngoại ngữ, thạc sỹ Nguyễn Thị Hồng Hạnh chuyên viên Bộ phận hợp tác quốc tế cùng các giảng viên Bộ môn tiếng Anh và chuyên viên các phòng chức năng.

     Một số ưu điểm khi lựa chọn Philippines để thực hành ngôn ngữ tiếng Anh là:

—    - Hơn 90% người Philippines sử dụng tiếng Anh hàng ngày để giao tiếp, các hoạt động giáo dục, kinh tế, xã hội. Đặc biệt hơn, tiếng Anh là ngôn ngữ chính được sử dụng bởi người Philippines.

—    - Hội Đồng Anh đã xếp Philippines là nước thứ 3 trên thế giới sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính.

—    - Hệ thống giáo dục Philippines được mô phỏng như hệ thống giáo dục Mỹ (100% là giáo trình Mỹ)

—    - Các trường Đại học Philippines không chỉ phải đạt các tiêu chí của tổ chức trong nước như Ủy ban giáo dục Philippines – được ủy ban chứng nhận giáo dục Hoa Kỳ công nhận, vượt qua sự kiểm định khắt khe về chất lượng đào tạo, dịch vụ quốc tế của tổ chức ISO.

     Chương trình đã thu hút hơn 300 sinh viên tham dự. Thông qua chương trình sinh viên được mở rộng tầm hiểu biết về đất nước, con người Philippines, đây cũng là cơ hội để sinh viên có thể tiếp cận với môi trường thực hành tiếng tốt hơn với mức chi phí thấp, chất lượng và hiệu quả cao.

Chương trình kết thúc vào 22h00 cùng ngày. 

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Quảng cáo

lsvn
gd
violympic
vnedu
HCM

Sự kiện