Menu

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 11


Hôm nayHôm nay : 26

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 21948

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1206673

Thông báo

Trang nhất Trang nhất Tin Tức Trang nhất Hoạt động nhà trường

Câu lạc bộ CEC tổ chức “Ngày hội quyên góp và trao đổi sách”

Thứ năm - 19/05/2016 07:48
Vào thứ bảy ngày 18/04/2015 vừa qua, tại Hội trường A - Khoa Ngoại ngữ ĐHTN, CLB tiếng Anh CEC dưới sự cho phép của Ban chủ nhiệm Khoa Ngoại Ngữ tổ chức một sự kiện lớn mang tên: “Ngày hội quyên góp và trao đổi sách.”

Đây là hoạt động hưởng ứng Ngày giới trẻ phục vụ cộng đồng, một ngày hội lớn được hàng triệu thanh thiếu nên tham gia hàng năm. Sự kiện này đã đánh dấu một sự trưởng thành vượt bậc cho CEC, hơn nữa, buổi lễ đã góp phần quan trọng trong việc kết nối các thành viên lại với nhau hơn, đúng với mục tiêu của CEC: chia sẻ tri thức, kết nối cộng đồng.

Đông đảo các bạn sinh viên tham dự Ngày hội

Trong ngày hội, CEC rất vinh dự với sự góp mặt của đại diện tổ bộ môn tiếng anh - cô Trần Thị Thu Trang và đại diện tổ CNTT&TV- cô Nguyễn Ngọc Hường cùng các sinh viên Khoa Ngoại ngữ. Trong ngày hội, cô Nguyễn Ngọc Hường đã chia sẻ những thông tin vô cùng hữu ích về nguồn tài nguyên học liệu của Đại học Thái Nguyên và của Khoa Ngoại Ngữ, đặc biệt là các nguồn học liệu điện tử với các bạn sinh viên của Khoa. Trong phần giao lưu với sinh viên, bạn Nguyễn Thị Phương Nhung lớp Sư phạm Trung Anh K35 đã chia sẻ về những kinh nghiệm đọc sách của bạn. Có thể nói rằng, bạn là một người “ mê sách” và luôn luôn tìm tòi cho mình những quyển sách hay cũng như những bài học triết lý. Phương Nhung cũng giới thiệu tới các thầy cô và các bạn sinh viên cuốn sách “Đừng chờ đến tốt nghiệp Đại học” của Alpha Book. Cuốn sách là kim chỉ nam cho các bạn sinh viên khi còn đang ngồi trong giảng đường Đại học.

       Buổi lễ đã kết thúc thành công tốt đẹp ngoài sự mong đợi với hơn 200 cuốn sách được quyên góp, trong đó có rất nhiều sách dạy kỹ năng, tiểu thuyết, sách của các học giả nổi tiếng.. Đây là một hoạt động vô cùng ý nghĩa và bổ ích nhằm bổ sung, tăng cường, làm phong phú thư viện sách của bộ môn tiếng Anh, làm cơ sở dữ liệu lớn để phục vụ nhu cầu đọc sách của các bạn sinh viên trong tương lai.

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Quảng cáo

lsvn
gd
violympic
vnedu
HCM

Sự kiện