Menu

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 39

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 38


Hôm nayHôm nay : 238

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 35496

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1274005

Thông báo

Trang nhất Trang nhất Tin Tức Trang nhất Hoạt động nhà trường

Chiến dịch tình nguyện hè tại TX.Ngã Bảy

Thứ bảy - 13/02/2016 08:48

Khởi công xây dựng Điểm sinh hoạt Câu lạc bộ thiếu nhi

Trong khuôn khổ các hoạt động của chiến dịch tình nguyện hè năm 2010, cuối tuần qua, tại Trường Tiểu học Đại Thành 2 (TX.Ngã Bảy), Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học (NN-TH) TP.Hồ Chí Minh đã tổ chức khai giảng 2 lớp phổ cập tiếng Anh với 80 học viên đăng ký theo học. Như vậy, từ khi bắt đầu chiến dịch đến nay, các chiến sĩ tình nguyện của Trường Đại học NN-TH đã mở được 8 lớp tiếng Anh, 8 lớp tin học và các lớp phổ cập kiến thức văn hóa cho học sinh nghèo ở xã Đại Thành, với trên 600 học viên là học sinh, đoàn viên thanh niên của xã theo học. 

Trước đó, Trường Đại học NN-TH TP.Hồ Chí Minh cũng đã phối hợp cùng chính quyền địa phương tổ chức khởi công xây dựng Điểm sinh hoạt Câu lạc bộ thiếu nhi tại ấp Ba Ngàn A, xã Đại Thành. Điểm sinh hoạt này có diện tích 120 m2, là phần đất do nhân dân hiến tặng. Tổng kinh phí xây dựng điểm sinh hoạt này khoảng 52 triệu đồng, trong đó Trường Đại học NN-TH TP.Hồ Chí Minh hỗ trợ 30 triệu đồng, số còn lại do địa phương đóng góp. 

Trong chiến dịch tình nguyện hè năm 2010 này, Trường Đại học NN-TH TP.Hồ Chí Minh có tổng số 50 chiến sĩ tình nguyện tham gia, sẽ thực hiện các hoạt động tình nguyện nhiều ý nghĩa như: xây nhà tình bạn, các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, tuyên truyền vận động thực hiện vệ sinh an toàn thực phẩm, vệ sinh môi trường, phòng chống dịch bệnh... tại 2 xã Tân Thành và Đại Thành của TX.Ngã Bảy. 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Quảng cáo

lsvn
gd
violympic
vnedu
HCM

Sự kiện