Menu

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 16


Hôm nayHôm nay : 340

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 35598

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1274107

Thông báo

Trang nhất Trang nhất Tin Tức Trang nhất Hoạt động nhà trường

Chương trình “Gặp mặt đầu xuân năm Giáp Ngọ 2014”

Thứ tư - 18/05/2016 16:07
Theo thông lệ hàng năm, sau thời gian các CBVC của Khoa được nghỉ ngơi, đón Tết cổ truyền cùng với gia đình, sáng ngày 07 tháng 2 năm 2014 (tức ngày 08 tháng Giêng Âm lịch), Đảng ủy- Ban Chủ nhiệm Khoa- BCH Công đoàn Khoa đã tổ chức chương trình gặp mặt đầu Xuân, chúc mừng năm mới tới toàn thể CB-VC.

Tại buổi gặp mặt  đầu xuân, thay mặt Đảng ủy, Ban Chủ nhiệm Khoa, TS Lê Hồng Thắng đã gửi tới các cán bộ, viên chức của Khoa lời chúc mừng năm mới sức khỏe – hạnh phúc và thành công! Chúc Khoa Ngoại ngữ ngày càng phát triển!

  

TS. Lê Hồng Thắng phát biểu chúc mừng năm mới 


Trong bài phát biểu, TS Lê Hồng Thắng đã đánh giá cao những kết quả mà Khoa đã đạt được trong năm 2013 và mong rằng trong năm 2014, với sự cố gắng, đồng lòng, quyết tâm, sáng tạo của tập thể các CBVC, Khoa Ngoại ngữ sẽ thực hiện thành công nhiệm vụ năm 2014, sớm đưa Khoa Ngoại ngữ trở thành trường Đại học Ngoại ngữ xứng với sứ mệnh đã đặt ra.

Chương trình gặp mặt đầu xuân và chúc mừng năm mới đã diễn ra trong không khí tưng bừng,rộn rã. Những cái bắt tay đầy tình cảm, những ly rượu nồng kèm lời chúc mừng tốt đẹp nhất báo hiệu khởi đầu cho một năm mới với khí thế mới và nhiều thành công mới.

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Quảng cáo

lsvn
gd
violympic
vnedu
HCM

Sự kiện