Menu

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 17


Hôm nayHôm nay : 1759

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 32781

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1337169

Thông báo

Trang nhất Trang nhất Tin Tức Trang nhất Hoạt động nhà trường

Chương trình “Kỹ năng hoạch định nghề nghiệp” diễn ra thành công tốt đẹp

Thứ sáu - 19/02/2016 04:31

“Kỹ năng hoạch định nghề nghiệp” – một chương trình đầy tính sáng tạo, năng động, và mang tính chuyên nghiệp được tổ chức vào ngày 8/11/2009 đã để lại ấn tượng đẹp đối với khách mời là những doanh nhân và hơn 60 bạn sinh viên đến từ khoa Ngoại ngữ trường Đại học Vũng Tàu, cùng hơn 250 các bạn sinh viên khoa Quan Hệ Quốc tế và Khoa Quản Trị Kinh Doanh Quốc Tế.

Hòa cùng không khí sôi động trong công tác chuẩn bị, các bạn trong Ban tổ chức đã thể hiện rõ được phong cách chuyên nghiệp dưới sự chỉ đạo và hướng dẫn nhiệt tình của thầy Trưởng khoa Vũ Quốc Anh. Chương trình được thiết kế nhằm mục đích thực hành môn Lễ tân ngoại giao, và trao đổi, học hỏi kinh nghiệm trong quá trình giao tiếp.
 Thầy Hiệu Phó Nguyễn Mạnh Cường, Trưởng khoa Vũ Quốc Anh,  
Giám đốc truyền thông - Đào tao, cty Perffeti Valle Melle

Phần I của chương trình do báo cáo viên Nguyễn Thị Đoan Trinh – Giám đốc Đào tạo truyền thông Công ty Perfetti Van Melle báo cáo về kỹ năng hoạch định nghề nghiệp trong tương lai. Qua buổi nói chuyện thiết thực này, hầu hết các bạn sinh viên đều xác định rõ mục tiêu và mục đích nghề nghiệp tương lai, cũng như có cái nhìn cụ thể hơn về ngành học mình đã chọn. Những câu hỏi được đặt ra trong chương trình giúp các bạn nắm bắt được nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp trong và ngoài nước.Chị Nguyễn Thị Đoan Trinh giao lưu với sinh viênChị Tạ Ngọc Vân, giám đốc công ty giao lưu với sinh viên

Giao tiếp trong tiệc Buffet là phần II của chương trình. Các bạn sinh viên thật sự đã làm các nhà doanh nghiệp phải ngạc nhiên với sự tự tin và chuyên nghiệp từ cách bắt tay, trao danh thiếp, thiết lập mối quan hệ giữa các doanh nhân. Tất cả những gì các bạn học được từ môn Lễ tân ngoại giao đã được các bạn áp dụng và thể hiện trong buổi tiệc Buffet này. Tất nhiên, không thể không nhắc đến các loại thức ăn và thức uống trong buổi tiệc. Sự đa dạng về hình thức và các loại bánh, trái cây, cũng như các loại thức uống đã góp phần tạo nên sự thành công của buổi tiệc. Sinh viên thực hành dự tiệc buffet

    


 
Sinh viên thực hành trao danh thiếp trong tiệc buffet hội nghị
Chương trình ngày hôm đó thật sự đã khẳng định năng lực của tập thể sinh viên khoa QHQT. Các nhà doanh nghiệp tham dự chương trình đã nhận xét như sau: “Sinh viên khoa Quan Hệ Quốc tế thật năng động, dễ thương và đầy sức sáng tạo. Các bạn thật sự đã làm chúng tôi ngạc nhiên qua buổi hội thảo và tiệc buffet này. Một chương trình mang đầy ý nghĩa và tính thiết thực sâu sắc”. Qua buổi hội thảo thực tế này, các bạn sinh viên đã có thể tự tin hơn, trưởng thành hơn, và chuyên nghiệp hơn. Hy vọng rằng các bạn sẽ tiếp tục tổ chức những buổi hội thảo tương tự nhằm đáp ứng nhu cầu thực tế để các bạn có thể thành công hơn trong công việc mình đã chọn.
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Quảng cáo

lsvn
gd
violympic
vnedu
HCM

Sự kiện