Menu

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 18


Hôm nayHôm nay : 1759

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 32737

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1337125

Thông báo

Trang nhất Trang nhất Tin Tức Trang nhất Hoạt động nhà trường

Chương trình tư vấn và bồi dưỡng kĩ năng ôn thi APTIS của Hội đồng Anh cho giảng viên và sinh viên Khoa Ngoại ngữ năm 2016

Thứ tư - 18/05/2016 04:41
Nhằm nâng cao chất lượng kì thi APTIS do Hội đồng Anh tổ chức tại Khoa Ngoại ngữ - Đại học Thái Nguyên, ngày 04/05/2016, tại phòng họp, Khoa Ngoại ngữ - Đại học Thái Nguyên tổ chức chương trình tư vấn và bồi dưỡng kĩ năng ôn thi APTIS cho giảng viên và sinh viên Khoa Ngoại ngữ.

     Tham gia chương trình, về phía chuyên gia Hội đồng Anh có Bà Elizabeth Kentmann - Chuyên gia chính; Bà Sadie Maddocks - Chuyên gia trợ giảng và Bà Cao Vũ Hoàng Châu - Cán bộ quản lý bài thi APTIS của Hội đồng Anh tại Hà Nội. Đối tượng tư vấn và bồi dưỡng bao gồm giảng viên Bộ môn tiếng Anh và sinh viên các lớp luyện thi APTIS của Khoa Ngoại ngữ.

 

 

 

     Chương trình được tổ chức làm 2 đợt và bao gồm các nội dung: tư vấn kĩ năng ôn luyện bài thi APTIS dành cho giảng viên tiếng Anh Khoa Ngoại ngữ; Tư vấn chung về định dạng bài thi tiếng Anh APTIS cho sinh viên tiếng Anh Khoa Ngoại Ngữ; Bồi dưỡng kĩ năng viết với bài thi Aptis của Hội đồng Anh cho sinh viên lớp ôn thi APTIS tại Khoa.

     Chương trình diễn ra đầy hào hứng, cởi mở từ các bạn sinh viên của Khoa Ngoại ngữ. Bà Elizabeth Kentmann đã giới thiệu sơ lược về bài thi APTIS cùng với các thang  điểm đạt trình độ tiếng Anh từ A1 đến C theo khung tham chiếu Châu Âu. Bên cạnh đó, Bà Elizabeth Kentmann cùng với trợ lý của mình nhiệt tình giải đáp những thắc mắc và khó khăn của sinh viên trong quá trình ôn luyện;  tổ chức cho sinh viên thảo luận nhóm thông qua các chủ đề, giúp sinh viên có thể hình dung rõ hơn về dạng bài thi viết APTIS.

 

Chuyên viên Hội đồng Anh hướng dẫn sinh viên Khoa Ngoại ngữ

      Với nội dung tư vấn kĩ năng ôn luyện bài thi APTIS dành cho giảng viên tiếng Anh Khoa Ngoại ngữ. Bà Elizabeth Kentmann cũng giới thiệu cho các giảng viên các cách thức ôn luyện cho sinh viên sao cho có hiệu quả và đạt được kết quả cao nhất. Hướng dẫn và giải đáp thắc mắc cho giảng viên những khó khăn gặp phải trong quá trình ôn luyện và làm bài thi của sinh viên.

      Trong chương trình, thay mặt Hội đồng Anh, Bà Elizabeth Kentmann trao tặng sách cho Khoa Ngoại ngữ, giúp giảng viên khoa Ngoại ngữ, đặc biệt là các giảng viên Bộ môn tiếng Anh có thêm nguồn tài liệu phong phú hỗ trợ trong việc giảng dạy và ôn luyện cho sinh viên trong các kỳ thi sắp tới. Bên cạnh đó, Bà Elizabeth Kentmann cũng bày tỏ lòng cảm ơn và hy vọng qua chương trình tư vấn và bồi dưỡng kĩ năng ôn thi APTIS lần này sẽ đem lại nguồn thông tin hữu ích giúp cho Thầy và trò Khoa Ngoại Ngữ đạt được kết quả cao trong các kỳ thi APTIS.

 

                                                  Giảng viên Bộ môn tiếng Anh chụp ảnh kỷ niệm với Hội đồng Anh

     Kết thúc chương trình, thay mặt cho giảng viên bộ môn tiếng Anh, TS. Nguyễn Thị Minh Loan – Trưởng Bộ môn đã gửi lời cảm ơn chân thành và tặng quà kỷ niệm tới các chuyên gia Hội đồng Anh. Hy vọng rằng, với những kiến thức và kinh nghiệm mà các giảng viên được lĩnh hội qua chương trình này, giảng viên tiếng Anh của Khoa sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm trong việc ôn luyện và bồi dưỡng thi APTIS, nâng cao hơn nữa năng lực chuyên môn của giảng viên và càng khẳng định hơn nữa Khoa Ngoại ngữ là một địa chỉ tin cậy cho các sinh viên, học viên có nhu cầu nâng cao năng lực tiếng Anh qua các kỳ thi APTIS được tổ chức thường xuyên tại Khoa Ngoại ngữ - Đại học Thái Nguyên.

                                                                                                                                                                 Tin - Ảnh: Tổ TT-TV (Mai My)

 
 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Quảng cáo

lsvn
gd
violympic
vnedu
HCM

Sự kiện