Menu

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 9


Hôm nayHôm nay : 953

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 43713

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1282222

Thông báo

Trang nhất Trang nhất Tin Tức Trang nhất Hoạt động nhà trường

Đại hội Công đoàn bộ phận Khoa Ngoại ngữ lần thứ I, nhiệm kỳ 2015-2017

Thứ tư - 18/05/2016 15:51
Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày tháng 9 lịch sử, ngày 19/09/2015, Công đoàn Bộ phận Khoa Ngoại ngữ - ĐHTN đã trang trọng tổ chức Đại hội Công đoàn bộ phận Khoa Ngoại ngữ lần thứ I, nhiệm kỳ 2015-2017.

Đến dự với Đại hội có đồng chí Nguyễn Tất Thắng – Chủ tịch Công đoàn Khối Cơ quan Đại học Thái Nguyên, đại diện lãnh đạo Công đoàn các đơn vị bạn và toàn thể các công đoàn viên đang sinh hoạt tại 7 tổ công đoàn trực thuộc Công đoàn bộ phận Khoa Ngoại ngữ.

Đại hội Công đoàn bộ phận Khoa Ngoại ngữ đã thông qua Báo cáo chính trị của Ban chấp hành Công đoàn Khóa I trình tại Đại hội và quyết định phương hướng nhiệm vụ phát triển của Công đoàn bộ phận Khoa Ngoại ngữ trong thời gian tới với nhiều khó khăn, thách thức, đòi hỏi sự cố gắng nỗ lực của tất cả các công đoàn viên trong Khoa để hướng tới thành lập Trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHTN. 

Với những nhiệm vụ trọng tâm: Vận động, tuyên truyền CBVCLĐ tích cực tham gia các phong trào thi đua và các cuộc vậ động mang tính xã hội rộng lớn, nhằm thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ chính trị của ngành; Nâng cao phẩm chất đạo đức nghề nghiệp, trình độ chuyên môn nghiệp vụ của công đoàn viên, tích cực đổi mới nội dung, phương pháp dạy và học nhằm từng bước nâng cao chất lượng đào tạo; Chăm lo đời sống, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng của CBVCLĐ trong đơn vị; Tăng cường các hoạt động phục vụ nâng cao đời sống vật chất và tinh thần nhằm thực hiện có hiệu quả chất lượng giáo dục – đào tạo; Đổi mới nội dung, phương thức hoạt động của công đoàn, tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền phát triển vững mạnh.

 Sau khi nghe báo cáo chính trị của Ban chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2012-2015 trình tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Tất Thắng – Chủ tịch Công đoàn Khối Cơ quan Đại học Thái Nguyên đã chúc mừng những thành công mà Công đoàn Khoa đã đạt được trong thời gian vừa qua, đồng thời đồng chí cũng phát biểu chỉ đạo Công đoàn nhiệm kì mới về những vấn đề cơ bản trong công tác lãnh đạo Công đoàn, phối hợp với Đảng bộ, Chính quyền, đoàn thanh niên và các tổ chức đoàn thể khác trong Khoa thực hiện có hiệu quả 6 nhiệm vụ trọng tâm: 1. Tiếp tục chăm lo bảo vệ quyền lợi, lợi ích chính đáng của người lao động. 2.  Tiếp tục thực hiện tốt các cuộc vận động mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo; Dân chủ, kỷ cương, tình thương, trách nhiệm, học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. 3. Tích cực đổi mới giáo dục đào tạo để nâng cao năng lực quản lý, nâng cao chất lượng đội ngũ, nâng cao chất  lượng đào tạo theo nhu cầu xã hội, nâng cao chất lượng rèn nghề cho HSSV. 4. Nâng cao công tác Hợp tác quốc tế, liên kết đào tạo. 5. Nâng cao công tác phát triển Đảng. 6. Có cơ chế phân cấp cho cán bộ làm công tác công đoàn.

  

Đ/c Nguyễn Tất Thắng Chủ tịch Công đoàn Khối Cơ quan Đại học Thái Nguyên tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đại hội cũng được nghe ý kiến chỉ đạo của đ/c Lê Hồng Thắng - Bí thư Đảng bộ bộ phận Khoa Ngoại ngữ và các báo cáo tham luận về công tác nữ công của đ/c Đỗ Thanh Mai – Bộ môn Khoa học cơ bản và các phát biểu tham luận của các Đại biểu tham dự đại hội như phát biểu tham luận của đ/c Đoàn Đức Hải – Chủ tịch công đoàn bộ phận Cơ quan Đại học Thái Nguyên, đ/c Hoàng Công Đình – nguyên Chủ tịch Công đoàn Khoa Ngoại ngữ,…

 

 Đ/c Lê Hồng Thắng - Bí thư Đảng bộ bộ phận Khoa Ngoại ngữ phát biểu tại Đại hội

Sau phần trình bày phương án nhân sự của Ban chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2012-2015 đã được Công đoàn Khối cơ quan Đại học Thái Nguyên phê duyệt, sau khi lấy biểu quyết của các đại biểu tham dự Đại hội, danh sách đề cử gồm 08 đ/c, Đại hội tiến hành bỏ phiếu. Ban kiểm phiếu đã làm việc hết sức công tâm, kết quả Ban chấp hành Công đoàn Bộ phận Khoa Ngoại ngữ lần thứ I – nhiệm kỳ 2015-2017 gồm 07 đồng chí đã trúng cử như sau:

1. Lã Thị Thúy Dung                                          - Tổ Công đoàn BM tiếng Anh

2. Chu Thị Đông                                                - Tổ Công đoàn CT-HSSV

3. Đinh Quang Hảo                                            - Tổ Công đoàn HC-TH

4. Dương Lan Hương                                       - Tổ Công đoàn ĐT-KH - HTQT – TT-TV

5. Cao Thị Thu Lương                                       - Tổ Công đoàn BM KHCB

6. Hoàng Thu Nga                                             - Tổ Công đoàn BM Nga - Pháp

7. Tô Vũ Thành                                                  - Tổ Công đoàn BM tiếng Trung 

 

Đ/c Lê Hồng Thắng - Bí thư Đảng bộ, Trưởng Khoa Ngoại ngữ chúc mừng Ban chấp hành Công đoàn mới

Đại hội cũng đã bầu ra 56 đ/c – đại biểu của Công đoàn bộ phận Khoa Ngoại ngữ tham dự đại hội Công đoàn giữa nhiệm kỳ Khối cơ quan Đại học Thái Nguyên sẽ tổ chức vào tháng 12/2015.

(Tin bài: tổ TT-TV)

 
 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Quảng cáo

lsvn
gd
violympic
vnedu
HCM

Sự kiện