Menu

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 13


Hôm nayHôm nay : 983

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 43743

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1282252

Thông báo

Trang nhất Trang nhất Tin Tức Trang nhất Hoạt động nhà trường

Đoàn cán bộ Khoa Ngoại ngữ tham dự “Diễn đàn Sejong Hakdang Hàn – ASEAN”

Thứ tư - 18/05/2016 15:59
Theo thư mời của Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc – ĐSQ Hàn Quốc tại Việt Nam, ngày 29/11/2014, đoàn cán bộ Khoa Ngoại ngữ - ĐHTN do TS. Lê Hồng Thắng – Trưởng Khoa Ngoại ngữ làm trưởng đoàn cùng các giảng viên bộ môn tiếng Hàn Quốc tại Khoa đã tham dự “Diễn đàn Sejong Hakdang Hàn Quốc – ASEAN” được tổ chức tại khách sạn Daewoo – Hà Nội.

Tham dự diễn đàn có Ngài Jun Dae Joo, Đại sứ Hàn Quốc tại Việt Nam; các lãnh đạo, nhân viện Quỹ Sejong Hakdang Hàn Quốc; Các giảng viên, nhân viên, các nhà nghiên cứu tiếng Hàn đến từ các Trung tâm Sejong, các đơn vị đào tạo tiếng Hàn, trường Quốc tế Hàn Quốc ở các nước ASEAN như Lào, Malaysia, Việt Nam, Indonesia, Campuchia, Thái Lan, Philippines.

Diễn đàn lần này được tổ chức với mục đích chào mừng Hội nghị thượng đỉnh đặc biệt Hàn Quốc- ASEAN, là dịp tăng cường sự giao lưu và xây dựng mạng lưới hợp tác giữa các Trung tâm Sejong trong khu vực Đông Nam Á đồng thời nâng cao tính chuyên môn của việc giảng dạy tiếng Hàn sao cho phù hợp với đặc điểm của khu vực Đông Nam Á.

TS.Lê Hồng Thắng và các giảng viên tiếng Hàn tham dự tại Diễn đàn

Tham dự diễn đàn lần này, đ/c Trưởng Khoa và các giảng viên tiếng Hàn của Khoa Ngoại ngữ có cơ hội giao lưu với các nhà giáo dục tiếng Hàn Quốc trong khu vực ASEAN và cũng là dịp thảo luận, học hỏi và chia sẻ những kinh nghiệm trong công tác đào tạo, quản lý, tìm hiểu nhu cầu học tiếng Hàn Quốc tại địa phương và các vấn đề liên quan.

Khoa Ngoại ngữ - Đại học Thái Nguyên là một trong những đơn vị đào tạo tiếng Hàn Quốc tại Thái Nguyên, tuy còn non trẻ nhưng Khoa Ngoại ngữ đã có những lớp đào tạo tiếng Hàn đáp ứng phần nào nhu cầu học tiếng Hàn trong HSSV của Đại học Thái Nguyên cũng như những đòi hỏi của thị trường lao động tại địa phương.

 

QC: giày dân phượt | túi ngủ đi phượt | balo phượt hcm | leu thay di dong | giá đỡ điện thoại xe máy
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Quảng cáo

lsvn
gd
violympic
vnedu
HCM

Sự kiện