Menu

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 14


Hôm nayHôm nay : 1006

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 43766

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1282275

Thông báo

Trang nhất Trang nhất Tin Tức Trang nhất Hoạt động nhà trường

Đoàn cán bộ viên chức Khoa Ngoại ngữ - Đại học Thái Nguyên giao lưu, trao đổi kinh nghiệm với Trường Đại học Ngoại Ngữ - Đại học Đà Nẵng

Thứ tư - 18/05/2016 16:03
Trong chuyến đi công tác tại Đà Nẵng, ngày 12/08/2014, đoàn CBVC Khoa Ngoại ngữ - ĐH Thái Nguyên có chương trình giao lưu và trao đổi kinh nghiệm với lãnh đạo, giảng viên Trường Đại học Ngoại ngữ - ĐH Đà Nẵng.

Về phía Khoa Ngoại ngữ - ĐH Thái Nguyên có TS. Lê Hồng Thắng làm trưởng đoàn và các thành viên trong đoàn đại diện cho tập thể cán bộ giảng viên của Khoa Ngoại ngữ đến thăm, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm với nhà trường . Về phía ĐH Ngoại ngữ - ĐH Đà Nẵng có TS. Trần Hữu Phúc – Phó Hiệu trưởng nhà Trường, đại diện các Phòng, Khoa trực thuộc đón tiếp đoàn Khoa Ngoại ngữ - ĐH Thái Nguyên.

 

TS. Trần Hữu Phúc và TS. Lê Hồng Thắng chụp ảnh lưu niệm

 Tại buổi làm việc, đoàn Khoa Ngoại ngữ- ĐH Thái Nguyên được nghe TS. Trần Hữu Phúc đã giới thiệu sơ lược về truyền thống, chặng đường 30 năm xây dựng và trưởng thành của Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng; được nghe TS. Lê Thị Giao Chi, ThS. Hồ Quảng Hà, TS. Hồ Sỹ Thắng Kiệt đã chia sẻ kinh nghiệm giảng dạy, khung chương trình, ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy, giảng dạy ngoại ngữ cho các Trường thành viên...

Với bề dày lịch sử cùng với những thành công cũng như những kinh nghiệm mà Trường Đại học Ngoại ngữ - ĐH Đà Nẵng đã trải qua được chia sẻ trong buổi làm việc đã phần nào giúp cho đoàn Khoa Ngoại ngữ - ĐH Thái Nguyên có thêm được những hiểu biết mới góp phần nâng cao công tác quản lý, giảng dạy để nhanh chóng trở thành một trường Đại học Ngoại ngữ - ĐH Thái Nguyên với xu thế phát triển chung của giáo dục đại học, đặc biệt là giáo dục và đào tạo chuyên ngành ngoại ngữ khu vực Trung du miền núi phía Bắc.

 Khung cảnh buổi giao lưu, trao đổi kinh nghiệm

Kết thúc chuyến thăm, giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm giữa hai đơn vị, TS. Lê Hồng Thắng đã cảm ơn sự đón tiếp trọng thị của Ban Giám hiệu cùng các thầy cô giáo trường Đại học Ngoại ngữ - ĐH Đà Nẵng đã dành thời gian đón tiếp và làm việc với đoàn công tác; đồng thời kính chúc sức khỏe, thành công đến các thầy cô giáo, sinh viên của Trường và chúc Trường đạt được nhiều thành công hơn nữa trong sự nghiệp giáo dục đào tạo và hy vọng trong thời gian tới sẽ được đón tiếp Trường Đại học Ngoại ngữ - ĐH Đà Nẵng đến thăm Khoa tại Thái Nguyên.

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Quảng cáo

lsvn
gd
violympic
vnedu
HCM

Sự kiện