Menu

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 15


Hôm nayHôm nay : 277

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 35535

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1274044

Thông báo

Trang nhất Trang nhất Tin Tức Trang nhất Hoạt động nhà trường

Đoàn công tác HUFLIT tiếp tục Tư vấn tuyển sinh năm 2012 tại tỉnh Long An và Tiền Giang

Thứ bảy - 13/02/2016 08:16

Tiếp tục chương trình tư vấn, quảng bá tuyển sinh các ngành học của HUFLIT, từ ngày 24 đến ngày 26.2.2012, đoàn công tác của HUFLIT đã đến 9 trường trung học phổ thông tại tỉnh Long An và Tiền Giang.

 

Tại Long An, đoàn đã đến các trường THPT Thủ Thừa, Thủ Khoa Thừa, Nguyễn Thông, Tân An và Hà Long. Tại các trường này, đoàn đã đến các lớp học để giới thiệu về các ngành học của HUFLIT, điều kiện tuyển sinh năm 2012, điều kiện và môi trường học tập ở HUFLIT, những thành tựu mà giảng viên và sinh viên HUFLIT đã đạt được trong 20 năm qua. Cũng như những năm trước, các trường THPT mà đoàn đến là những trường có số lớp 12 khá lớn (Trường THPT Tân An có 16 lớp, Trường THPT Nguyễn Thông có 13 lớp), các em có học lực trung bình khá, ham thích các ngành học có liên quan đến HUFLIT, chính vì thế các em đã đặt rất nhiều câu hỏi liên quan đến điều kiện tuyển sinh, học phí, cơ sở vật chất, v.v..
Đặc biệt, Đài phát thanh – truyền hình Long An, Báo Long An khi biết HUFLIT đến tư vấn tuyển sinh tại địa phương, đã cử phóng viên đến tìm hiểu, viết bài, đưa tin. Tối 25.2.2012, tin về đợt tư vấn tuyển sinh của HUFLIT đã phát trên chương trình thời sự của Đài. Báo Long An cũng có đưa tin về việc này. Ngoài ra, khi đến Trường THPT Hà Long, đoàn đã vinh dự được GVCC. NGƯT Huỳnh Thế Cuộc cùng đến tham dự và phát biểu trước 200 học sinh lớp 12 của trường. Bằng những việc thật, người thật như thế, học sinh tỏ ra rất phấn khởi.
Tại tỉnh Tiền Giang, đoàn đã trực tiếp đến 4 trường THPT của Tiền Giang như trường Nguyễn Văn Côn, Tân Tây, Gò Công và Bình Đông. Ngoài ra, đoàn cũng đã tiếp cận được Trường THPT Trương Định – một trường có học hiệu và uy tín lớn tại Tiền Giang – thông qua HĐND Thị xã Gò Công.

Tuy năm 2012 là năm đầu tiên đoàn công tác tư vấn tuyển sinh của HUFLIT đến Tiền Giang nhưng nhờ sự giúp đỡ nhiệt tình của địa phương, đoàn đã tạo được ấn tượng tốt đẹp, giới thiệu được hình ảnh HUFLIT đến các học sinh tại địa phương này. Tại các buổi tư vấn, học sinh rất thích thú vị khi nghe các thành viên trong đoàn giới thiệu về các ngành học, cơ sở vật chất, điều kiện tuyển  sinh, môi trường học tập, cơ hội tìm việc làm sau khi tốt nghiệp, v.v.. Học sinh đã đặt nhiều câu hỏi thú vị.

Một số hình ảnh:


Học sinh Trường THPT Thủ Khoa Thừa, Long An sôi nổi đặt câu hỏi.

Đoàn HUFLIT chuẩn bị xuống đến các lớp tại Trường THPT Nguyễn Thông (TP.Tân An).

Tiếp tục treo bandrole tại các trường THPT ở Long An.

GVCC.NGƯT. Huỳnh Thế Cuộc trao đổi với học sinh lớp 12 Trường THPT Hà Long (TP.Tân An).

Học sinh Trường THPT Hà Long chăm chú lắng nghe.
Đài phát thanh – truyền hình Long An đến dự, đưa tin.

Tư vấn tuyển sinh tại hội trường Trường THPT Nguyễn Văn Côn , Tiền Giang

Học sinh đặt câu hỏi

Giải đáp thắc mắc của học sinh Trường THPT Bình Đông, Tiền Giang
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Quảng cáo

lsvn
gd
violympic
vnedu
HCM

Sự kiện