Menu

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 12


Hôm nayHôm nay : 1759

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 32709

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1337097

Thông báo

Trang nhất Trang nhất Tin Tức Trang nhất Hoạt động nhà trường

HUFLIT mở rộng hợp tác với Trường ĐH CHO SUN (Hàn Quốc)

Thứ bảy - 20/02/2016 08:04

Ngày 22.10.2010, Hiệu trưởng Trường ĐH Cho Sun – TS. Jeon Ho Jong và đoàn đã đến thăm và làm việc với lãnh đạo Trường HUFLIT nhằm thắt chặt quan hệ hợp tác trong việc đào tạo, trao đổi học thuật.

 

Cùng đi với ông Hiệu trưởng Trường Đại học Cho Sun lần này có GS.TS.Ahn Kyong Hwan – dịch giả tác phẩm "Nhật ký trong tù" của Chủ tịch Hồ Chí Minh và "Truyện Kiều" của Nguyễn Du từ tiếng Việt sang tiếng Hàn; TS. Hwang Byung Ha, Trưởng phòng Đối ngoại.
Trường Đại học Cho Sun được thành lập vào năm 1946. Trường có khoảng 20.000 sinh viên. Hiện trường cũng có nhiều sinh viên nước ngoài đang theo học, trong đó có Việt Nam.

Ký thỏa ước hợp tác

Trong buổi tiếp, Hiệu trưởng của hai trường HUFLIT – Cho Sun đã cùng ký kết thỏa ước hợp tác trao đổi sinh viên, đào tạo thạc sĩ với những điều kiện ưu đãi nhằm đào tạo nguồn nhân lực cho ngành Hàn Quốc học và những ngành khác.
Tính đến nay, có thể nói HUFLIT đã mở rộng quan hệ hợp tác với nhiều trường đại học nước ngoài, trong đó Hàn Quốc là nước có nhiều trường đại học có quan hệ hợp tác với HUFLIT trong việc đào tạo, hỗ trợ nhau phát triển. 

Hiệu trưởng hai trường chụp ảnh lưu niệm

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Quảng cáo

lsvn
gd
violympic
vnedu
HCM

Sự kiện