Menu

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 47


Hôm nayHôm nay : 843

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 43603

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1282112

Thông báo

Trang nhất Trang nhất Tin Tức Trang nhất Hoạt động nhà trường

HUFLIT tổ chức thi cấp chứng chỉ Năng lực tiếng Việt lần 2 cho học viên nước ngoài

Thứ bảy - 13/02/2016 08:20

Ngày 22.10.2011, HUFLIT đã phồi hợp với Trường Korean International School (KIS) tổ chức thi cấp chứng chỉ A, B, C cho học viên nước ngoài đang học tập, làm việc tại TP.HCM.

 

Đây là lần thứ 2 trong năm 2011, HUFLIT và KIS tổ chức kỳ thi này (lần 1 diễn ra vào ngày 11.6.2011, tổ chức tại KIS). Cuộc thi diễn ra trong khuôn khổ hợp tác, trợ giúp nhau trong việc giảng dạy, đánh giá năng lực tiếng Việt cho học viên nước ngoài đang học tại KIS hoặc tại các cơ sở đào tạo khác. 
Được biết, trong kỳ thi thứ hai này đã có hơn 20 học viên nước ngoài tham dự, trong đó chiếm số đông vẫn là học viên người Hàn, số khác là học viên người Nhật, Trung Quốc, Đài Loan. Điều đáng khích lệ là có giáo viên của KIS tham gia vào kỳ thi này.


So với lần 1 (11.6.2011), số học viên đăng ký dự thi lần này không nhiều do học sinh của KIS đang tập trung vào những môn thi giữa kỳ. 
Theo đánh giá sơ bộ, trình độ tiếng Việt của học viên nước ngoài nói chung ngày càng được nâng cao. Bên cạnh đó, công tác chuẩn bị khá tốt của ban tổ chức (trực tiếp là Khoa Ngôn ngữ & Văn hoá Phương Đông) đã góp phần thúc đẩy việc học và thi cấp chứng chỉ trình độ tiếng Việt ngày càng hoàn thiện.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Quảng cáo

lsvn
gd
violympic
vnedu
HCM

Sự kiện