Menu

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 13


Hôm nayHôm nay : 1005

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 43765

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1282274

Thông báo

Trang nhất Trang nhất Tin Tức Trang nhất Hoạt động nhà trường

HUFLIT tư vấn tuyển sinh cho học sinh trường THPT Dương Minh Châu - Tây Ninh

Thứ bảy - 13/02/2016 08:15

Sáng ngày 7.3.2012, Trường đại học Ngoại ngữ - Tin học TP.HCM đã đón đoàn giáo viên và học sinh khối lớp 12 của Trường THPT Dương Minh Châu đến tham quan và nghe tư vấn tuyển sinh năm 2012. Đoàn do thầy Lục Thành Hổ - Phó hiệu trưởng nhà trường – dẫn đầu.

 

Đây là lần đầu tiên Trường THPT Dương Minh Châu đưa học sinh khối lớp 12 đến HUFLIT nhằm tạo điều kiện cho các em có cơ hội tiếp cận, tìm hiểu, tham quan môi trường học tập ở bậc đại học, giúp các em có sự lựa chọn đúng đắn ngành nghề mà mình yêu thích. 
Phát biểu chào mừng trước các giáo viên và khoảng 130 học sinh Trường THPT Dương Minh Châu, TS. Nguyễn Mạnh Cường – Phó hiệu trưởng của HUFLIT – đã đánh giá cao hoạt động này và hy vọng sẽ tiếp tục duy trì trong những năm tiếp theo. TS. Nguyễn Mạnh Cường cũng giới thiệu khái quát về Trường HUFLIT, về điều kiện tuyển sinh, môi trường học tập, cơ hội nghề nghiệp của sinh viên sau khi tốt nghiệp, v.v..


Quang cảnh buổi tư vấn tuyển sinh

Thầy Lục Thành Hổ, đại diện Trường THPT Dương Minh Châu đã phát biểu cảm ơn HUFLIT đã tạo điều kiện cho đoàn đến tham quan trường. Ông cho rằng nhờ có những buổi tư vấn như thế này, học sinh mới có dịp hiểu hơn về HUFLIT. Ông cũng thông báo đôi nét về kết quả học tập của học sinh, kết quả thi tuyển đại học, cao đẳng của Trường THPT Dương Minh Châu năm 2011. Theo đó, số học sinh đỗ vào các trường đại học, cao đẳng năm 2011 là khá cao so với những trường khác (khoảng 60%).


Học sinh đặt câu hỏi

Trong buổi tư vấn, lần lượt các khoa: Ngôn ngữ & Văn hóa Phương Đông, Quản trị kinh doanh quốc tế, Công nghệ thông tin, Du lịch – khách sạn, Quan hệ quốc tế đã giới thiệu đôi nét về khoa mình, những thành tựu trong công tác đào tạo, đội ngũ giảng viên,...  Học sinh của Trường THPT Dương Minh Châu đã đặt nhiều câu hỏi thiết thực về học phí, điều kiện xét tuyển, cơ hội việc làm, điều kiện học tập, ...
Sau buổi tư vấn, các em đã được hướng dẫn tham quan một số phòng học, phòng hội thảo, thư viện, phòng Lab,...của HUFLIT.
Được biết trong năm học 2011- 2012, Trường THPT Dương Minh Châu có 7 lớp khối 12. Trong đó, số học sinh có nguyện vọng thi vào khối A và khối D chiếm số lượng khá lớn.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Quảng cáo

lsvn
gd
violympic
vnedu
HCM

Sự kiện