Menu

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 16


Hôm nayHôm nay : 353

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 35611

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1274120

Thông báo

Trang nhất Trang nhất Tin Tức Trang nhất Hoạt động nhà trường

Hai sinh viên khoa Đông Phương sẽ sang Hàn Quốc du học trong một năm

Thứ bảy - 13/02/2016 08:12

Theo thoả ước hợp tác giữa HUFLIT và Trường ĐH Jeju (Hàn Quốc), năm 2012 là năm khởi đầu của chương trình trao đổi sinh viên của hai trường.

 

Theo đó, mỗi năm Trường đại học Jeju sẽ nhận 2 sinh viên sang học và HUFLIT cũng sẽ nhận lại 2 SV Hàn Quốc đến HUFLIT để học ngôn ngữ, văn hoá. Sinh viên của hai trường sẽ được hưởng nhiều ưu đãi khi du học theo diện trao đổi này.

Hai sinh viên của HUFLIT lần này sẽ lên đường sang Hàn Quốc vào cuối tháng 8.2012 là Nguyễn Thuỵ Quỳnh Như (lớp HQ 1001) và Nguyễn Ngọc Đan Thanh (lớp HQ 0901) thuộc ngành Hàn Quốc học, Khoa Ngôn ngữ & Văn hoá Phương Đông. Thời gian học kéo dài trong một năm, từ tháng 8.2012 đến tháng 8.2013. 
Được biết, qua kết quả tuyển chọn, hai sinh viên Quỳnh Như và Đan Thanh là những sinh viên học tốt, tích cực tham gia công tác. Hai bạn sẽ được học ngôn ngữ, văn hoá và một số môn học thú vị khác tại Trường đại học Jeju.

 Trường đại học Jeju là một trong những trường nổi tiếng của Hàn Quốc.Nguyễn Thuỵ Quỳnh Như và Nguyễn Ngọc Đan Thanh đến chào Ban chủ nhiệm Khoa trước khi lên đường sang Hàn Quốc
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Quảng cáo

lsvn
gd
violympic
vnedu
HCM

Sự kiện