Menu

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 7


Hôm nayHôm nay : 945

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 43705

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1282214

Thông báo

Trang nhất Trang nhất Tin Tức Trang nhất Hoạt động nhà trường

Hội Thi Văn Nghệ Mừng Đảng-Mừng Xuân Quý Tỵ 2013

Thứ bảy - 20/02/2016 20:09

Trên cơ sở thành công của các hoạt động Công đoàn trong thời gian qua và thiết thực chào mừng ngày thành lập Đảng, mừng xuân Quý Tỵ 2013, BCH Công đoàn trường ĐH Ngoại ngữ-Tin học Tp.HCM giao cho Công đoàn khoa Ngôn ngữ và văn hóa phương Đông tổ chức Hội thi “Văn nghệ mừng Đảng-mừng xuân Quý Tỵ 2013” trong cán bộ, giảng viên và nhân viên toàn trường với mục đích và ý nghĩa sau:

 

- Xây dựng tình đoàn kết, gắn bó giữa các đơn vị, giữa cán bộ công nhân viên và giảng viên.

- Đẩy mạnh phong trào văn thể mỹ tại các đơn vị, tạo tinh thần sảng khoái, hăng say trong làm việc, học tập và nghiên cứu khoa học.

- Thu hút được sự tham gia đông đảo của tất cả cán bộ, giảng viên và nhân viên trong toàn trường để chào đón một năm mới vui tươi, an lành và hạnh phúc.


Tiết mục "Việt Nam ơi mùa xuân đến rồi” đến từ Công đoàn khoa Quản trị kinh doanh quốc tế

          Chiều thứ sáu ngày 25 tháng 01 năm 2013 vừa qua đã thực sự trở thành ngày hội mừng Đảng-mừng xuân tại HUFLIT. Mười ba tiết mục dự thi và hai tiết mục biểu diễn góp vui đã mang đến Hội thi đa dạng về màu sắc trang phục, phong phú về hoạt cảnh sân khấu, những tiếng hát không chuyên của những con người hàng ngày chỉ gắn với bục giảng, với trường với lớp nay bổng thăng hoa như những ca sĩ chuyên nghiệp.  Những yếu tố này đã thực sự làm cho Ban giám khảo rất khó khăn trong việc chấm thi để tìm ra chủ nhân xứng đáng cho 5 giải thưởng.
Tại HUFLIT, đây là một hoạt động phong trào Công đoàn mang đậm tính quần chúng quy tụ số lượng đoàn viên tham gia nhiều nhất từ trước tới nay hơn 150 người. Hội thi cũng thật hân hạnh khi có sự tham gia của rất nhiều Trưởng Phó các đơn vị, và đặc biệt là có sự tham gia của thầy Huỳnh Thế Cuộc –Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng sáng lập nhà trường và thầy Bùi Ngọc Thọ, Hiệu trưởng nhà trường. Điều này cho thấy lãnh đạo nhà trường, lãnh đạo các đơn vị khoa, phòng, ban cũng  luôn sát cánh, quan tâm và ủng hộ cho các hoạt động Công đoàn.


Liên khúc Lá thư ngày Tết-  Mùa xuân ơi- Ngày Tết quê em do công đoàn khoa Đông Phương trình bày

Kết quả của Hội thi:

- Giải nhất thuộc về tiết mục “Việt Nam ơi mùa xuân đến rồi” đến từ Công đoàn khoa Quản trị kinh doanh quốc tế.
- Giải nhì là tiết mục “Liên khúc Lá thư ngày Tết-  Mùa xuân ơi- Ngày Tết quê em” thuộc Công đoàn khoa Ngôn ngữ và văn hóa phương Đông.
- Giải ba thuộc về tiết mục “Liên khúc khúc ca Trường Sơn” đến từ Công đoàn Phòng chính trị- Tổ chức- Công tác sinh viên.
- Hai giải khuyến khích là tiết mục “Đảng cho ta mùa xuân”  thuộc  Công đoàn khoa Ngoại ngữ và  tiết mục “Xuân họp mặt” thuộc Công đoàn Phòng Đối ngoại – Tổng hợp – Hành chính.


MC đang phỏng vấn tiết mục "Liên khúc khúc ca Trường Sơn” 
do Công đoàn Phòng chính trị- Tổ chức- Công tác sinh viên
 trình bàyCác đội thi chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo Nhà trường
 
 
          Ban Tổ chức Hội thi “Văn nghệ mừng Đảng-mừng xuân Quý Tỵ 2013” xin chân thành cám ơn tất cả các Tổ Công đoàn, tất cả các đồng chí Công đoàn viên đã tích cực tập luyện, tham gia và ủng hộ cho Hội thi thành công tốt đẹp. Xin cảm ơn Ban giám hiệu nhà trường đã tạo điều kiện về thời gian, ủng hộ về mặt tinh thần để Công đoàn tổ chức thành công sân chơi này.  Xin kính chúc tất cả các đồng chí và gia đình một năm mới an khanh và thịnh vượng.
 
Bài viết và ảnh: Võ Văn Thành Thân  (Ủy viên BCH công đoàn trường- Trưởng ban tổ chức)
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Quảng cáo

lsvn
gd
violympic
vnedu
HCM

Sự kiện