Menu

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 17


Hôm nayHôm nay : 1759

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 32673

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1337061

Thông báo

Trang nhất Trang nhất Tin Tức Trang nhất Hoạt động nhà trường

Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết TW 9 (Khóa XI) và Quyết định 217-QĐ/TW, 218-QĐ/TW

Thứ tư - 18/05/2016 05:02
Ngày 06/09/2014, tại Hội trường A, Đảng ủy Khoa Ngoại ngữ - ĐH Thái Nguyên tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết TW 9 (Khóa XI) và Quyết định 217-QĐ/TW, 218-QĐ/TW của Ban Chấp hành Trung ương cho toàn thể CBVC và đại diện các lớp sinh viên của Khoa.

Đến dự với Hội nghị có đ/c Hoàng Công Đình – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn Khoa Ngoại ngữ; TS. Lưu Quang Sáng – Phó trưởng Khoa Ngoại ngữ; đ/c Phạm Trường Sinh – UV Ban Chấp hành Đảng ủy, Bí thư Đoàn Thanh niên Khoa Ngoại ngữ; các cán bộ chủ chốt Khoa Ngoại ngữ cùng toàn thể CBVC, các em sinh viên trong BCH Chi đoàn, ban cán sự lớp và các em sinh viên năm thứ nhất của Khoa.

Toàn cảnh Hội nghị

Báo cáo viên Trần Văn Thép – Trưởng phòng tuyên truyền, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Thái Nguyên đã trình bày những nội dung cơ bản của Nghị quyết Trung ương 9 khóa XI với những chuyên đề: 1. Xây dựng và phát triển văn hóa, con người Việt Nam đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững đất nước; 2. Một số chủ trương về xây dựng Đảng và chuẩn bị tiến tới Đại hội Đảng XII của Đảng.

 

Đ/c Trần Văn Thép báo cáo tại Hội nghị

Đ/c Hoàng Công Đình – Phó Bí thư Đảng bộ, Chủ tịch Công đoàn Khoa Ngoại ngữ quán triệt tới toàn thể các CBVC và các em sinh viên tham dự Hội nghị Quyết định số 217-QĐ/TW về việc ban hành Quy chế giám sát và phản biện xã hội của MTTQVN và các đoàn thể chính trị - xã hội gồm 5 chương và 19 điều, Quyết định số 218-QĐ/TW về ban hành quy định về việc Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, các đoàn thể chính trị - xã hội và nhân dân tham gia góp ý xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền gồm 5 chương và 21 điều.

 

Đ/c Hoàng Công Đình quán triệt những nội dung của quyết định 217-QĐ/TW và 218-QĐ/TW

Đây là đợt học tập chính trị sâu rộng được tổ chức ngay đầu năm học mới giúp toàn thể CBVC và các em sinh viên của Khoa có thêm những hiểu biết, những nhận thức về các nội dung của Nghị quyết TW 9 (khóa XI) và các quyết định 217-QĐ/TW, 218-QĐ/TW đã đề cập đến, qua đó áp dụng vào các hoạt động thực tiễn trong công tác quản lý, dạy và học tại Khoa để có thêm những thành công trong năm học mới.

 

(Tin bài: TT-TV)

 
 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Quảng cáo

lsvn
gd
violympic
vnedu
HCM

Sự kiện