Menu

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 19

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 18


Hôm nayHôm nay : 217

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 35475

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1273984

Thông báo

Trang nhất Trang nhất Tin Tức Trang nhất Hoạt động nhà trường

Hội nghị lấy thư giới thiệu đề nghị bổ nhiệm bổ sung Phó Trưởng khoa Khoa Ngoại ngữ

Thứ năm - 19/05/2016 07:41
Nhằm mục đích kiện toàn bộ máy lãnh đạo cấp Khoa, đồng thời đáp ứng được yêu cầu và nhiệm vụ chiến lược của Khoa trong giai đoạn mới, ngày 21 tháng 11 năm 2013, tại Hội trường A, Khoa Ngoại ngữ đã tổ chức Hội nghị toàn thể cán bộ viên chức, lấy thư giới thiệu nhân sự đề nghị bổ nhiệm bổ sung Phó Trưởng khoa Khoa Ngoại ngữ nhiệm kỳ 2010-2015.

Tham dự hội nghị, có tổ công tác của Đại học Thái Nguyên do PGS.TS. Trần Viết Khanh - Phó Giám đốc Đại học Thái Nguyên làm trưởng đoàn, TS. Lê Hồng Thắng – Trưởng khoa, ThS. Trần Thị Nhi – Phó Trưởng Khoa, lãnh đạo các phòng chức năng, cùng đông đảo cán bộ viên chức, lao động hợp đồng trong Khoa.

 

PGS.TS. Trần Viết Khanh – PGĐ Đại học Thái Nguyên, Tổ trưởng tổ công tác giới thiệu về các quy trình, thủ tục giới thiệu bổ nhiệm

Phát biểu tại Hội nghị, Trưởng khoa Lê Hồng Thắng nhấn mạnh tầm quan trọng của yếu tố con người, cụ thể là công tác nhân sự đối với sự phát triển và lớn mạnh của Khoa. Quá trình hơn 5 năm xây dựng và trưởng thành đã cho thấy ý nghĩa của sự quyết tâm, đồng lòng trong tập thể cán bộ nhằm đưa Khoa Ngoại ngữ vượt qua những khó khăn của những ngày mới thành lập, dần tiến tới và hoàn thành mục tiêu sớm nâng cấp Khoa thành trường Đại học Ngoại ngữ trong tương lai.

Về việc bổ nhiệm bổ sung Phó trưởng Khoa, đồng chí Trưởng khoa nhấn mạnh, đây là một trong những công tác trọng tâm trong tiến trình kiện toàn bộ máy tổ chức của Khoa. Phó Trưởng Khoa được bổ nhiệm bổ sung sẽ chịu trách nhiệm về công tác học sinh sinh viên, khảo thí – kiểm định chất lượng và thi đua khen thưởng.

 

TS. Lê Hồng Thắng – Trưởng khoa Khoa Ngoại ngữ phát biểu tại hội nghị

Căn cứ điều 35, điều 38 của Điều lệ trường Đại học được ban hành theo Quyết định số 58/2010/QĐ-TTg ngày 22 tháng 9 năm 2010, nhân sự được bổ nhiệm chức danh Phó Trưởng khoa phải đáp ứng đủ các tiêu chuẩn: là viên chức, có phẩm chất chính trị, đạo đức tốt, có uy tín trong giới khoa học, giáo dục, có năng lực quản lý và đã có ít nhất 5 năm tham gia giảng dạy và quản lý giáo dục đại học; có bằng tiến sĩ, trong những trường hợp đặc biệt, có thể xem xét bổ nhiệm Phó Trưởng khoa đối với người có bằng Thạc sĩ, nhưng không giao phụ trách hoạt động đào tạo, hoạt động khoa học và công nghê; có sức khỏe tốt; độ tuổi khi bổ nhiệm không quá 55 với nam và không quá 50 với nữ. Danh sách giới thiệu đề nghị bổ nhiệm bổ sung Phó Trưởng khoa Khoa Ngoại ngữ nhiệm kỳ 2010 – 2015 gồm 15 người trong đó có 01 người nằm trong danh sách quy hoạch chức danh Phó Trưởng khoa Khoa Ngoại ngữ, giai đoạn 2012 – 2015.

 

Cán bộ viên chức, lao động hợp đồng viết thư giới thiệu nhân sự bổ nhiệm bổ sung Phó Trưởng khoa

(Tin bài: CNTT-TV)

 
 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Quảng cáo

lsvn
gd
violympic
vnedu
HCM

Sự kiện