Menu

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 7


Hôm nayHôm nay : 928

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 43688

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1282197

Thông báo

Trang nhất Trang nhất Tin Tức Trang nhất Hoạt động nhà trường

Hội thảo “Chia sẻ kinh nghiệm hoạt động của các câu lạc bộ trong việc nâng cao năng lực tiếng Anh cho sinh viên Đại học Thái nguyên”

Thứ tư - 18/05/2016 15:42
Sáng ngày 26/04/2016, tại giảng đường C-404 được sự đồng ý của Giám đốc Đại học Thái Nguyên, Khoa Ngoại ngữ đã tổ chức chương trình Hội thảo “Chia sẻ kinh nghiệm hoạt động của các câu lạc bộ trong việc nâng cao năng lực tiếng Anh cho sinh viên Đại học Thái nguyên” nhằm nâng cao năng lực tiếng, tạo môi trường thực hành tiếng Anh năng động cho sinh viên tiếng Anh các trường Đại học – Cao đẳng thành viên.

       Đến dự chương trình Hội thảo có sự góp mặt của các vị đại biểu đại diện cho BCH Đoàn thanh niên Đại học Thái Nguyên; BCH Đoàn thanh niên – Hội sinh viên các trường thành viên trong Đại học Thái Nguyên; cán bộ/giảng viên phụ trách phong trào học ngoại ngữ của sinh viên các trường thành viên; sinh viên các câu lạc bộ tiếng Anh thuộc các trường thành viên; ban Chủ nhiệm Khoa Ngoại ngữ - Đại học Thái Nguyên; BCH Liên chi Đoàn thanh niên và bộ môn trực thuộc Khoa Ngoại ngữ - Đại học Thái Nguyên.

 

      Phát biểu khai mạc Hội thảo, Ts. Trần Thị Nhi – Phó trưởng Khoa Ngoại ngữ đã nhấn mạnh mục đích của hoạt động này là tạo môi trường chia sẻ kinh nghiệm hoạt động của các câu lạc bộ tiếng Anh nhằm nâng cao năng lực tiếng, tạo môi trường thực hành tiếng Anh năng động cho sinh viên tiếng Anh các trường Đại học – Cao đẳng thành viên, bên cạnh đó Cô còn bày tỏ lòng cảm ơn các Thầy Cô giáo cùng toàn thể các em sinh viên các trường Đại học – Cao đẳng thành viên trong Đại học Thái Nguyên đã dành thời gian tới dự chương trình Hội thảo.

 

       Tại Hội thảo, đại diện cho từng Câu lạc bộ (CLB) tiếng Anh trình bày bài báo cáo của mình, CLB tiếng Anh ICC – Khoa Quốc tế với nội dung “Mô hình phát triển của CLB ICC”; “Xây dựng hoạt động CLB hiệu quả” –CLB tiếng Anh CEC – Khoa Ngoại ngữ và “Hiệu quả của mô hình hoạt động CLB tiếng Anh TNUT” – Câu lạc bộ TEC – Trường ĐH Kỹ thuật Công nghiệp.

 

       Thông qua việc chia sẻ kinh nghiệm hoạt động của từng CLB đã nhận được sự quan tâm không nhỏ từ các Thầy Cô và các bạn sinh viên các trường  muốn tạo lập và tham gia CLB, mong muốn tìm ra giải pháp hợp lý và giải quyết những thắc mắc, khó khăn trong việc tạo dựng cũng như duy trì CLB trong việc nâng cao năng lực tiếng Anh cho sinh viên.

 

       Chương trình Hội thảo chia sẻ kinh nghiệm hoạt động CLB diễn ra trong không khí sôi nổi đầy hào hứng với nhiều ý tưởng và hoài bão từ các thành viên CLB, mặc dù mỗi CLB đều mang cho mình một màu sắc riêng nhưng họ đều có chung một mục đích là tạo ra sân chơi lành mạnh và bổ ích cho những người yêu thích môn tiếng Anh luôn muốn giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm.

      Chương trình Hội thảo kết thúc với sự thành công, vui vẻ của các CLB tiếng Anh. Ban tổ chức hy vọng rằng qua chương trình Hội thảo này sẽ giúp các trường Đại học – Cao đẳng thành viên có thêm động lực thành lập CLB tiếng Anh giúp cho sinh viên Đại học Thái Nguyên có - một môi truờng - một sân chơi - một nơi kết nối giữa các thành viên với nhau và thực sự xứng đáng với vai trò “ Điểm hẹn của sinh viên chuyên ngữ và không chuyên ngữ”.

                                                                                                                                                                    Tin - Ảnh: Tổ TT-TV (Mai My)

 
 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Quảng cáo

lsvn
gd
violympic
vnedu
HCM

Sự kiện