Menu

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 17


Hôm nayHôm nay : 1759

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 32695

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1337083

Thông báo

Trang nhất Trang nhất Tin Tức Trang nhất Hoạt động nhà trường

Hội thảo cố vấn học tập năm học 2013 – 2014

Thứ tư - 18/05/2016 05:27
Chiều ngày 18 tháng 12 năm 2013 tại hội trường A, Khoa Ngoại ngữ tổ chức buổi hội thảo cố vấn học tập năm học 2013 – 2014.

Tới dự buổi hội thảo có Thầy. Lê Hồng Thắng Bi thư Đảng bộ, Trưởng Khoa Ngoại ngữ, Thầy Triệu Quang Việt Trưởng phòng ĐT-KH&QHQT, Thầy Lê Thành Thế P.Trưởng phòng CT-HSSV, Thầy Dương Ngọc Khang P.Trưởng phòng Tổng hợp, Thầy Tô Vũ Thành Trưởng bộ môn tiếng Trung, Cô Nguyễn Thị Minh Loan Trưởng bộ môn tiếng Anh, Cô Đặng Thị Kiều Trưởng bộ môn tiếng Pháp, Cô Nguyễn Thị Ngọc Anh trưởng bộ môn Khoa học Cơ bản cùng các thầy cô trong ban cố vấn học tập của bộ môn Tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Pháp, tiếng Nga, bộ môn Khoa học Cơ bản trong Khoa và các bạn sinh viên đại diện cho các khóa học tham dự.

Phát biểu tại hội thảo, thầy Lê Hồng Thắng đã tổng kết và đánh giá những mặt tích cực trong công tác cố vấn học tập tại Khoa, đồng thời chỉ ra những mặt hạn chế cần phải khắc phục nhằm giúp cho sinh viên hiểu rõ hơn về học chế tín chỉ, theo đó có phương pháp và chiến lược học tập sao cho phù hợp, hiệu quả.

 

Thầy Lê Hồng Thắng phát biểu tại hội thảo

Cũng tại buổi hội thảo, các cố vấn học tập đã chỉ ra những thuận lợi và khó khăn của học chế tín chỉ. Mặc dù là một đơn vị mới thành lập, với phần lớn đội ngũ cán bộ giảng dạy còn non trẻ, song các thầy cô, cùng bộ phận cố vấn học tập của Khoa đã tích cực trong công tác tham mưu, nhằm đưa ra những gợi ý, đề xuất phù hợp, hỗ trợ tối đa cho sinh viên trong việc làm quen và bắt kịp với mô hình học mới này. 

 

QC: găng tay ktm | găng tay kawasaki | găng tay phượt giá rẻ | găng tay 511 cụt ngón | giày phượt nam
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Quảng cáo

lsvn
gd
violympic
vnedu
HCM

Sự kiện