Menu

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 14


Hôm nayHôm nay : 265

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 35523

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1274032

Thông báo

Trang nhất Trang nhất Tin Tức Trang nhất Hoạt động nhà trường

Hướng dẫn triển khai thực hiện Cuộc vận động “Sinh viên 5 tốt” năm học 2014-2015

Thứ năm - 19/05/2016 07:25
Căn cứ vào hướng dẫn của BCH Tỉnh Thái Nguyên về việc triển khai cuộc vận động “Sinh viên 5 tốt” trong toàn thể sinh viên đang học tập tại các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn. BCH Đoàn Khoa Ngoại ngữ hướng dẫn bình chọn, tuyên dương với các nội dung cụ thể như sau:

HƯỚNG DẪN

Triển khai thực hiện Cuộc vận động “Sinh viên 5 tốt” năm học 2014-2015

 

 

Căn cứ vào hướng dẫn của BCH Tỉnh Thái Nguyên về việc triển khai cuộc vận động “Sinh viên 5 tốt” trong toàn thể sinh viên đang học tập tại các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn. BCH Đoàn Khoa Ngoại ngữ hướng dẫn bình chọn, tuyên dương với các nội dung cụ thể như sau:

I. MỤC ĐÍCH, YÊU CẦU

1. Mục đích

- Hưởng ứng Cuộc vận động “Tuổi trẻ Việt Nam học tập và làm theo lời Bác”, tạo sự chuyển biến tích cực trong sinh viên về các mặt đạo đức, học tập, thể lực, kỹ năng, hội nhập, đáp ứng được yêu cầu của sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong giai đoạn hiện nay.

- Tạo điều kiện, môi trường, động lực cho sinh viên tự giáo dục, tự rèn luyện, tự trau dồi lý tưởng, trang bị những hành trang cơ bản để lập thân, lập nghiệp. Đồng thời, thông qua cuộc vận động để từng bước đẩy lùi sự suy thoái về đạo đức, lối sống, tệ nạn xã hội…đang tồn tại trong một bộ phận sinh viên; khắc phục những hạn chế, yếu kém của sinh viên; xây dựng các điển hình tiên tiến trong sinh viên một cách rộng rãi, cụ thể, sát thực với tình hình mới.

2. Yêu cầu

- Cuộc vận động được triển khai tới toàn thể hội viên, sinh viên và trở thành một danh hiệu cao quý mà mỗi sinh viên phấn đấu đạt được.

- Các cơ sở Đoàn, Hội chủ động tham mưu, đề xuất với cấp ủy Đảng, các nhà trường và phối hợp với các đơn vị hữu quan triển khai cuộc vận động sâu, rộng, thiết thực trong hội viên, sinh viên;

- Các hoạt động bình chọn “Sinh viên 5 tốt” được thực hiện định kỳ, công khai, dân chủ từ chi đoàn, đảm bảo việc bình chọn đúng quy trình và có hội đồng xét chọn.

.....

 

Xem chi tiết trong file đính kèm

 
 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Quảng cáo

lsvn
gd
violympic
vnedu
HCM

Sự kiện