Menu

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 26


Hôm nayHôm nay : 821

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 43581

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1282090

Thông báo

Trang nhất Trang nhất Tin Tức Trang nhất Hoạt động nhà trường

KOREA EXCHANGE BANK tiếp tục trao học bổng KEB cho sinh viên ngành Hàn Quốc học khoa Đông Phương - HUFLIT

Thứ bảy - 20/02/2016 20:09

Hoà trong không khí của năm kỷ niệm 20 năm thành lập HUFLIT, ngày 6.12.2012, đại diện Quỹ học bổng KEB (Korea Exchange Bank) đã đến trao 35 suất học bổng cho sinh viên ngành Hàn Quốc học, Khoa Ngôn ngữ & Văn hoá Phương Đông.

 

Đây là lần trao học bổng thứ năm kể từ năm 2008 – năm Quỹ KEB chính thức trao học bổng cho sinh viên ngành Hàn Quốc học, HUFLIT. 
Theo ông Kwon Taek Myung, Giám đốc Quỹ KEB – người trực tiếp đến HUFLIT trao học bổng thì Quỹ học bổng KEB được thành lập vào ngày 16.12.2005 nhằm trợ giúp tài chính cho sinh viên Hàn Quốc và sinh viên các nước đang theo học ngành Hàn Quốc học. Năm 2006, Quỹ học bổng KEB bắt đầu trao học bổng cho sinh viên Việt Nam. Trong lần trao học bổng này, Quỹ KEB trao 7.000 USD cho 35 sinh viên đang theo học ngành Hàn Quốc học, là những sinh viên học tốt, vượt khó, tham gia tích cực vào các hoạt động xã hội. Ông hy vọng những trợ giúp nhỏ nhoi của Korea Exchange Bank thông qua những suất học bổng hàng năm là nguồn động viên sinh viên Việt Nam phấn đấu học tập hơn nữa, tiến xa hơn nữa và thành công trong tương lai, góp phần làm cho đất nước tiến bộ, vững mạnh. 
Ông Kwon Taek Myung cũng cho biết, ngoài hỗ trợ sinh viên, Quỹ KEB còn hỗ trợ các hoạt động xã hội khác như phẫu thuật mắt cho người nghèo, mổ chỉnh hình cho trẻ em bị hở hàm ếch, tặng 400 khăn quàng cổ cho trẻ em nghèo tại các tỉnh miền Đông Nam Bộ, đặc biệt là tại tỉnh Bình Phước vừa qua.

Thay mặt Ban giám hiệu nhà trường, GS.TS. Bùi Khánh Thế đã phát biểu cảm ơn Quỹ KEB đã đồng hành cùng HUFLIT trong sự nghiệp trồng người. Theo GS.TS. Bùi Khánh Thế, 35 suất học bổng do Quỹ KEB trao hôm nay như món quà khích lệ tinh thần vượt khó, học tốt của sinh viên, giúp sinh viên khắc phục phần nào những khó khăn trên con đường học tập.

Một vài hình ảnh:

Ông Kwon Taek Myung- Giám đốc Quỹ KEB trao bảng tượng trưng cho đại diện sinh viên trong buổi trao học bổng ngày 6.12.2012

GS.TS., Phó Hiệu trưởng Bùi Khánh Thế, thay mặt HUFLIT cám ơn Quỹ học bổng KEB

Chụp ảnh lưu niệm sau buổi lễ trao học bổng
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Quảng cáo

lsvn
gd
violympic
vnedu
HCM

Sự kiện