Menu

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 16


Hôm nayHôm nay : 282

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 35540

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1274049

Thông báo

Trang nhất Trang nhất Tin Tức Trang nhất Hoạt động nhà trường

Khai giảng lớp tập huấn giảng dạy tin học theo chuẩn IC3

Thứ năm - 19/05/2016 08:13
Khai giảng lớp tập huấn giảng dạy tin học theo chuẩn IC3

Khai giảng lớp tập huấn giảng dạy tin học theo chuẩn IC3

Sáng nay (14/8), Đại học Thái Nguyên đã Khai giảng lớp Tập huấn giảng dạy Tin học theo chuẩn IC3 cho hơn 50 học viên là các cán bộ phụ trách lĩnh vực công nghệ thông tin và giảng viên môn Tin học của các trường, đơn vị thành viên của Đại học. PGS. TS Nguyễn Hữu Công – Phó Giám đốc Đại học Thái Nguyên đã tới dự.

 

PGS. TS Nguyễn Hữu Công phát biểu tại lễ khai giảng

Vừa qua, ngày 15/7, Giám đốc Đại học Thái Nguyên đã ra Quyết định số 766/QĐ-ĐHTN về việc phê duyệt và ban hành Đề án “Chuẩn trình độ công nghệ thông tin cán bộ công chức, giảng viên và sinh viên Đại học Thái Nguyên (giai đọan 2013 – 2015)”. Mục tiêu của Đề án nhằm chuẩn hóa về trình độ công nghệ thông tin theo chuẩn quốc tế IC3 cho cán bộ, công chức và giảng viên của Đại học Thái Nguyên và xây dựng, áp chuẩn đầu ra đối với môn Tin hoc đại cương theo hướng tiếp cận với chuẩn quốc tế IC3.

Phát biểu tại lễ khai giảng, PGS. TS Nguyễn Hữu Công cho biết: Đây là một trong những giải pháp cụ thể nhằm hiện thực hóa chủ trương, chiến lược của Đảng bộ Đại học Thái Nguyên nhằm tăng cường, đổi mới và phát huy hiệu quả của công tác quản lý, nâng cao chất lượng đào tạo đạt chuẩn, phù hợp với định hướng chiến lược phát triển chung của Đảng, nhà nước cũng như của Đại học Thái Nguyên nhằm xây dựng Đại học Thái Nguyên trở thành Đại học Điện tử, giai đoạn 2015 – 2020. 

Theo đó, Đại học Thái Nguyên đã chọn đối tác là Công ty IIG Việt Nam - một trong những tổ chức hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục tại Việt Nam và hiện là đơn vị cung cấp số lượng bài thi quốc tế lớn nhất tại Việt Nam với các bài thi: TOEFL, TOEIC; GRE; SAT;TFI; JPT; MOS, IC3…

Trong thời gian 03 ngày, các học viên sẽ được các chuyên gia của Công ty IIG Việt Nam trao đổi các nội dung về kiến thức, kỹ năng thi cũng như kỹ năng giảng dạy bộ môn IC3 như: Giới thiệu tổng quan bài thi IC3; giới thiệu giáo trình, tài nguyên học tập, tham khảo, luyện tập IC3, kiến thức và luyện thi các Module A,B,C; những điều thú vị nên biết trong hệ điều hành Windows Vista/Windows7, Excel 2007/ Excel 2010, PowerPoint 2007/ PowerPoint 2010…

Kết thúc khóa học, các học viên sẽ được cấp Chứng nhận do Giám đốc Đại học Thái Nguyên cấp. Các học viên này sẽ là hạt nhân, lực lượng nòng cốt trong việc tổ chức và triển khai các mục tiêu đã đề ra tại các đơn vị./.

(Nguồn tin: ĐHTN)

 
 
Quảng cáo: Shop đồ phượt Vũng Tàu | Shop đồ phượt Phú Thọ | Shop đồ phượt Tây Ninh | Shop đồ phượt Cần Thơ
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Quảng cáo

lsvn
gd
violympic
vnedu
HCM

Sự kiện