Menu

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 44


Hôm nayHôm nay : 840

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 43600

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1282109

Thông báo

Trang nhất Trang nhất Tin Tức Trang nhất Hoạt động nhà trường

Khai mạc cuộc thi Olympic ngoại ngữ các trường Đại học và Cao đẳng khu vực miền núi và duyên hải phía Bắc

Thứ tư - 18/05/2016 16:01
Khai mạc cuộc thi Olympic ngoại ngữ các trường Đại học và Cao đẳng khu vực miền núi và duyên hải phía Bắc

Đến dự chương trình, có ngài Terry White – tham tán Đại sứ quán Mỹ tại Việt Nam và các cộng sự;  ngài Lưu Tam Chấn – tham tán văn hóa Đại sứ quán Trung Quốc tại Việt Nam và các cộng sự; đại diện Sở Ngoại vụ tỉnh Thái Nguyên, UBND tỉnh Thái Nguyên, Công an tỉnh Thái Nguyên, Liên đoàn lao động tỉnh Thái Nguyên, tỉnh Đoàn Thái Nguyên, Đài phát thanh và truyền hình tỉnh Thái Nguyên, Báo Thái Nguyên,…; về phía Đại học Thái Nguyên có GS.TS. Đặng Kim Vui – Giám đốc Đại học Thái Nguyên – Trưởng ban chỉ đạo chương trình, PGS.TS. Trần Viết Khanh – Phó Giám đốc Đại học Thái Nguyên, lãnh đạo các ban chức năng Đại học Thái Nguyên, Trung tâm Học liệu – ĐHTN, đại diện các trường thành viên thuộc Đại học Thái Nguyên; về phía Khoa Ngoại ngữ - ĐHTN có TS. Lê Hồng Thắng – Trưởng Khoa Ngoại ngữ - Trưởng Ban tổ chức chương trình, Ths. Trần Thị Nhi và TS. Lưu Quang Sáng – Phó Trưởng Khoa Ngoại ngữ, lãnh đạo các bộ phận chức năng, tổ bộ môn trong Khoa và toàn thể các CBGV tham dự chương trình; về phía các trường Đại học và Cao đẳng tham dự kỳ thi Olympic Ngoại ngữ và Hội thảo chuẩn đầu ra cho sinh viên có các lãnh đạo, CBGV và các thí sinh của các trường: Đại học Hải Phòng, Đại học Dân lập Hải Phòng, Đại học Hùng Vương – Phú Thọ, Đại học Hồng Đức – Thanh Hóa, Đại học Tây Bắc, CĐ Sư phạm Bắc Ninh, Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên và đội chủ nhà Khoa Ngoại ngữ - Đại học Thái Nguyên.

GS.TS. Đặng Kim Vui - Giám đốc Đại học Thái Nguyên phát biểu chào mừng

Phát biểu tại chương trình khai mạc, GS.TS. Đặng Kim Vui – Giám đốc Đại học Thái Nguyên chào mừng các quý vị đại biểu, các vị khách quý, các CBGV và các em sinh viên của các trường Đại học và Cao đẳng về tham dự chương trình Olympic Ngoại ngữ và Hội thảo chuẩn đầu ra cho sinh viên. Giám đốc Đại học Thái Nguyên cũng nhấn mạnh: để chuẩn hóa năng lực ngoại ngữ cho sinh viên, CBGV thì hoạt động Olympic Ngoại ngữ và Hội thảo chuẩn đầu ra chính là động lực, mục tiêu giúp cho CBGV và sinh viên chuyên ngữ nâng cao năng lực ngoại ngữ và những hiểu biết về các quốc gia trên thế giới, góp phần đưa nước ta tiến tới hội nhập. Thông qua Olympic lần này, hy vọng rằng các đoàn cũng thể hiện được hết năng lực, tài năng của mình và chính các thầy cô giáo, các em sinh viên có cơ hội học tập ngoại ngữ, văn hóa, thách thức, kiến thức kỹ năng trong ngoại ngữ; bên cạnh đó tăng thêm cơ hội giao lưu trao đổi, hứa hẹn những việc khác trong tương lai.

Đại sứ quán Hoa Kỳ, Đại sứ quán Trung Quốc là những cơ quan ngoại giao đã có những hỗ trợ rất lớn trong công tác đào tạo, bồi dưỡng ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Trung cho sinh viên, CBGV trong Đại học Thái Nguyên, qua đó cũng thể hiện tình hữu nghị giữa VN và các nước trên thế giới, đặc biệt là hai quốc gia Hoa Kỳ và Trung Quốc. Đến dự chương trình, ngài Terry J White - Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Việt Nam và ngài Lưu Tam Chấn – Tham tán Đại sứ quán Trung Quốc tại Việt Nam cũng bày tỏ sự vui mừng khi được trở lại Thái Nguyên, chúc cho Hội thi Olympic thành công tốt đẹp.

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Quảng cáo

lsvn
gd
violympic
vnedu
HCM

Sự kiện