Menu

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 21


Hôm nayHôm nay : 1759

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 32597

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1336985

Thông báo

Trang nhất Trang nhất Tin Tức Trang nhất Hoạt động nhà trường

Khoa CNTT: Lễ khai giảng và tốt nghiệp công nghệ thông tin 2011

Thứ sáu - 12/02/2016 20:18

Sáng ngày 28/10/2011, khoa Công nghệ thông tin (CNTT) đã long trọng tổ chức lễ khai giảng khóa 17 (2011) và trao bằng cử nhân CNTT cho sinh viên khóa 2007, cử nhân cao đẳng CNTT khóa 2008. Dược sỹ Lưu Tăng Nghĩa - chủ tịch Hội đồng quản trị Nhà trường và tiến sỹ Nguyễn Mạnh Cường – phó hiệu trưởng đã đến dự buổi lễ và trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân.

 

Trong diễn văn khai mạc buổi lễ, thạc sỹ Vũ Thanh Hiền, trưởng khoa CNTT đã nhiệt liệt chúc mừng các tân cử nhân, phụ huynh của các tân cử nhân, các thầy cô trực tiếp giảng dạy, đào tạo và quản lý, những người đã góp sức đào tạo để có những thành quả như ngày hôm nay. 
Bạn Phan Diễm Ngọc, sinh viên có thành tích học tập tốt nhất khóa 2007, đại diện cho hơn 200 tân cử nhân, phát biểu cảm tưởng. Bài phát biểu của bạn như là lời cảm ơn đến Nhà trường, thầy cô; là lời chúc mừng đến các tân cử nhân; là lời nhắn nhủ, động viên đến các các tân sinh viên. Bài phát biểu có đoạn: Em cũng xin gởi ngàn lời tri ân đến các thầy cô, các bậc tiền bối đã khai sinh và xây dựng mái trường đại học Ngoại ngữ - Tin học thành phố Hồ Chí Minh ngày hôm nay. Em xin hứa sẽ cố gắng giữ vững và phát huy những truyền thống tốt đẹp của trường ta, để cùng với các thế hệ sinh viên trước đây và sau này, em có thể mãi mãi tự hào:  tôi đến từ khoa Công nghệ thông tin trường Huflit, trường Đại học Ngoại ngữ -  Tin học Thành phố Hồ Chí Minh”.
Trong đợt này, có 146 cử nhân CNTT và 55 cử nhân cao đẳng CNTT được trao bằng tốt nghiệp. Phần lớn các bạn đều đã tìm được việc làm phù hợp. 
Dịp này, khoa cũng đã trao 14 suất học bổng cho 14 sinh viên có thành tích học tập xuất sắc và hoạt động phòng trào tốt, gồm học bổng của Chủ tịch Hội đồng quản trị (10 triệu đồng), học bổng công ty Five Star Solutions Việt Nam (15 triệu đồng), học bổng công ty TMA Solutions (10 triệu đồng). Đặc biệt, khoa cũng đã trao phần thưởng của Nhà trường cho các bạn sinh viên vừa đạt thành tích suất sắc trong kỳ thi Olympic tin học quốc gia năm 2011 (gồm 3 giải ba, 2 giải khuyến khích).

Một số hình ảnh buổi lễ:


Hình 1: Các tân cử nhân và tân sinh viên trong buổi lễ


Hình 2: Thạc sỹ Vũ Thanh Hiền, trưởng khoa CNTT, đọc diễn văn khai mạc


Hình 3: Thạc sỹ Phạm Đức Thành, đại diện giảng viên khoa CNTT chúc mừng các tân cử nhân và tân sinh viên


Hình 4:Bạn Phan Diễm Ngọc, đại diện cho hơn 200 tân cử nhân phát biểu cảm tưởng


Hình 5: Dược sỹ Lưu Tăng Nghĩa trao học bổng Chủ tịch hội đồng quản trị


Hình 6: Dược Sỹ Lưu Tăng Nghĩa và TS. Nguyễn Mạnh Cường trao phần thưởng 
cho các sinh viên đạt thành tích cao tại cuộc thi Olympic tin học quốc gia 2011


Hình 7: Các tân cử nhân chụp ảnh lưu niệm cùng các thầy cô.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Quảng cáo

lsvn
gd
violympic
vnedu
HCM

Sự kiện