Menu

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 14


Hôm nayHôm nay : 275

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 35533

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1274042

Thông báo

Trang nhất Trang nhất Tin Tức Trang nhất Hoạt động nhà trường

Khoa Đông Phương giải đáp thắc mắc, tư vấn cho học sinh PTTH Tây Ninh

Thứ bảy - 13/02/2016 08:16

Từ ngày 22 đến ngày 23.02.2012, Khoa Đông Phương, đại diện cho Trường ĐH Ngoại ngữ - Tin học Tp Hồ Chí Minh đã đến Tây Ninh tư vấn tuyển sinh cho các em học sinh của các trường phổ thông trung học (PTTH).

 

Trong hai ngày, đoàn đã đến tư vấn trực tiếp tại 7 trường PTTH gồm trường Nguyễn Trung Trực, Lê Quý Đôn, Hoàng Lê Kha, Nguyễn Chí Thanh, Lý Thường Kiệt, Trần Đại Nghĩa và Hoàng Văn Thụ. 
Cũng như những lần trước, tại các trường, đoàn đã đến từng lớp khối 12 hoặc tập trung học sinh tại hội trường để giải đáp thắc mắc và trao tận tay các em cuốn Thông tin tuyển sinh năm 2012của trường.
Tại đây đoàn đã ân cần giải đáp các câu hỏi của học sinh như: Các Khoa trong trường tuyển sinh khối nào?, Trường HUFLIT có ký túc xá hay không? Ngành học nào là ngành “hot” nhất của trường, SV nghèo có được hỗ trợ học bổng hay miễn giảm học phí hay không? SV có cơ hội đi thực tập hay không? v.v.
Trong kỳ tư vấn, đoàn cũng đã nêu rõ mục tiêu “không vì lợi nhuận” của trường. Do vậy, Trường luôn quan tâm đến quyền lợi của giảng viên và sinh viên đồng thời chỉ rõ những lợi thế của trường như: đào tạo chuyên ngành bằng ngoại ngữ, sinh viên có cơ hội nhận được nhiều suất học bổng bằng hiện kim và du học, sinh viên có cơ hội đi thực tập tại các doanh nghiệp, được giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp, đặc biệt là sinh viên Khoa Đông Phương. Thông tin của HUFLIT được học sinh các trường quan tâm, ghi nhận thể hiện bằng rất nhiều câu hỏi và hầu hết học sinh đều muốn được tư vấn thêm.
Khác với các lần tư vấn trước đây, lần này đa số sinh viên và giáo viên của các trường PTTH đã biết đến trường HUFLIT. Trao đổi với đoàn, Ban giám hiệu của các trường cũng chia sẻ “trong kỳ tư vấn tại trường giảng viên và Ban giám hiệu của trường PTTH cũng đã hướng cho các em học sinh có sức học trung bình khá và khá trở lên đăng ký nguyện vọng 1 vào trường”. Ban giám hiệu các trường PTTH ở Tây Ninh cho biết nhiều học trò của họ tốt nghiệp HUFLIT đã thành đạt và họ tin tưởng vào chất lượng đào tạo của HUFLIT. Rất nhiều con em của Ban giám hiệu, giảng viên của các trường PTTH ở Tây Ninh đã và đang học tại HUFLIT.

Đoàn tư vấn lần này nhận được sự đón tiếp nồng nhiệt của Ban giám hiệu, giáo viên và học sinh các trường. Đa số các trường đều cho rằng đây là hoạt động hữu ích, cần duy trì. Cùng đi với đoàn có báo Tây Ninh và Đài truyền hình Tây Ninh. Những thông tin và hình ảnh tư vấn đã được đăng tải trên báo và phát trên truyền hình ngay sau đó.

Một số hình ảnh


Gặp gỡ học sinh khối 12 Trường THPT Nguyễn Trung Trực.

Tại các lớp học của Trường THPT Lê Quí Đôn

Bandrole quảng bá tuyển sinh HUFLIT được treo tại các trường THPT.

Tư vấn tuyển sinh tại hội trường Trường chuyên THPT Hoàng Lê Kha

Đài Phát thanh – truyền hình Tây Ninh đến tham dự và đưa tin buổi tư vấn tuyển sinh của HUFLIT.

Học sinh Trường THPT Lý Thường Kiệt tìm hiểu thông tin về các ngành học của HUFLIT.

Đoàn tư vấn tuyển sinh trực tiếp đến các lớp để giới thiệu về HUFLIT

Dán poster tại các bảng thông báo của trường
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Quảng cáo

lsvn
gd
violympic
vnedu
HCM

Sự kiện