Menu

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 12


Hôm nayHôm nay : 1800

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 39403

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1277912

Thông báo

Trang nhất Trang nhất Tin Tức Trang nhất Hoạt động nhà trường

Khoa Đông Phương tổ chức buổi sinh hoạt với Tân sinh viên khóa XVIII và trao học bổng cho sinh viên

Thứ bảy - 13/02/2016 08:11

Chiều ngày 7.10.2012, Khoa Ngôn ngữ và Văn hoá Phương Đông đã tổ chức buổi sinh hoạt với tân sinh viên khoá XVIII (2012 – 2016) tại hội trường lầu 6, Trường ĐH Ngoại ngữ - Tin học TP.HCM.

 

Tại buổi gặp gỡ tân sinh viên, Ban chủ nhiệm và giảng viên của khoa đã có dịp giới thiệu về khoa, về quá trình hình thành và phát triển từ khi thành lập khoa cho đến nay. Bên cạnh những thành công trong công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học, đối ngoại,... khoa còn giới thiệu cho khoảng 200 tân sinh viên khoá XVIII về các hoạt động ngoại khoá, các câu lạc bộ học thuật và kỹ năng như câu lạc bộ tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Trung, tiếng Thái, CLB Yosakoi…Ngoài ra, để tân sinh viên không bỡ ngỡ khi bước vào năm học mới, Ban chủ nhiệm khoa còn giới thiệu sơ bộ về phương pháp học tập, thời khoá biểu, không gian học tập và sinh hoạt tại HUFLIT. 
Nhân dịp này, khoa cũng đã trao 11 suất học bổng, trích từ quỹ học bổng “Đông Phương tình thân ái” cho các bạn sinh viên khoá 2010 và 2011 với tổng số tiền là  16.500.000 đồng.  Mười một sinh viên được nhận học bổng lần này là những sinh viên học tốt, vượt khó, tích cực hoạt động trong các phong trào của Đoàn – Hội sinh viên và đã được các chi đoàn lớp đề cử. Đặc biệt, nhân buổi sinh hoạt đầu năm học này, khoa cũng đã khen thưởng tân sinh viên Hứa Sở Hoàn (ngành Nhật Bản học) – thủ khoa HUFLIT trong kỳ thi tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2012; số tiền trao tặng là 3.000.000 đồng, trong đó có 1.000.000 đồng trích từ quỹ học bổng “Đông Phương tình thân ái” và 2.000.000 đồng do Th.sĩ Nguyễn Đình Chiến, GV tiếng Nhật (Khoa Đông Phương) gửi tặng nhằm khích lệ SV tiếp tục phấn đấu học giỏi, rèn tốt trong môi trường đại học. 
Các tân sinh viên đã được thưởng thức nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc của Đoàn – LCH sinh viên cũng như của các câu lạc bộ tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Trung, tiếng Thái, CLB Yosakoi. Qua đó, các tân SV có thể hình dung được các hoạt động đa dạng của phong trào thanh niên trong khoa.
Quả là một buổi sinh hoạt lý thú, đầy ắp tiếng cười hứa hẹn nhiều điều tốt đẹp khi bước vào năm học mới. 

Một số hình ảnh: 


Trao 11 suất học bổng “Đông Phương tình thân ái cho SV khoá 2010 và 2011.


Khen thưởng tân sinh viên Hứa Sở Hoàn – đỗ thủ khoa 2012.


Tiết mục văn nghệ của CLB tiếng Nhật.


Tiết mục văn nghệ của CLB tiếng Trung.


Tiết mục múa của CLB Yosakoi.

Trần Văn Tiếng
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Quảng cáo

lsvn
gd
violympic
vnedu
HCM

Sự kiện