Menu

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 12


Hôm nayHôm nay : 1028

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 43788

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1282297

Thông báo

Trang nhất Trang nhất Tin Tức Trang nhất Hoạt động nhà trường

Khoa NN & VH Phương Đông : 6 sinh viên của ngành Hàn Quốc học nhận học bổng Lotte

Thứ sáu - 19/02/2016 16:34

6 SINH VIÊN CỦA NGÀNH HÀN QUỐC HỌC (KHOA ĐÔNG PHƯƠNG) NHẬN HỌC BỔNG LOTTE

 

Sáng ngày 7.10.2009, Tập đoàn Lotte đã trao 22 suất học bổng cho sinh viên ngành Hàn Quốc học của Trường ĐH Ngoại ngữ-Tin học TP.HCM, Trường ĐH Khoa học xã hội & Nhân văn TP.HCM và sinh viên của Trường ĐH Kinh tế. Đây là lần thứ 2 trong năm 2009, Tập đoàn Lotte trao học bổng cho SV các trường đại học phía Nam. Mỗi suất học bổng trị giá 950 USD. 
Đến dự lễ trao học bổng, phía Hàn Quốc có ông Kim Sang Yoon- Tổng lãnh sự Cộng hòa Hàn Quốc tại TP.HCM, ông Hong Pyong Gyu –Tổng giám đốc Lotte Vietnam Shopping, ông Rho Il Sik – Tổng giám đốc Vietnam Lotteria, các vị đại diện của Lotte Mart, Lotte Department Store. Phía các trường đại học có thầy Hiệu trưởng Huỳnh Thế Cuộc, thầy cô Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa phương Đông- HUFLIT;  TS. Trương Thị Kim Chuyên- Phó Hiệu trưởng, Thầy cô Khoa Đông Phương trường ĐHKHXH & NV TP.HCM; Thầy cô Khoa Quản trị kinh doanh Trường ĐH Kinh tế TP.HCM.  
Về phía HUFLIT, có 6 sinh viên ngành Hàn Quốc học thuộc Khoa Ngôn ngữ & Văn hóa Phương Đông được nhận học bổng đợt này. Đây là những sinh viên học tốt, rèn giỏi, tích cực tham gia các hoạt động của Khoa và Trường. 
Học bổng của Tập đoàn Lotte rất có ý nghĩa, nó khuyến khích tinh thần học tập của sinh viên và là động lực thúc đẩy mạnh mẽ quan hệ tốt đẹp của doanh nghiệp Hàn Quốc với các trường đại học ở Việt Nam.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Quảng cáo

lsvn
gd
violympic
vnedu
HCM

Sự kiện