Menu

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 36


Hôm nayHôm nay : 832

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 43592

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1282101

Thông báo

Trang nhất Trang nhất Tin Tức Trang nhất Hoạt động nhà trường

Khoa NN & VH Phương Đông : Một nữ giảng viên người Hàn đã bảo vệ thành công luận văn thạc sỹ

Thứ sáu - 19/02/2016 16:34

Một nữ giảng viên người Hàn đã bảo vệ thành công luận văn thạc sỹ

 

Ngày 12.10.2009, Cô Lee Yoon Hee, giảng viên người Hàn Quốc, công tác tại Khoa Ngôn ngữ & Văn hóa Phương Đông-HUFLIT đã bảo vệ thành công luận văn thạc sĩ tại Trường ĐH Khoa học xã hội & Nhân văn- ĐHQG TP.HCM.  Đề  tài luận văn có tên “Văn hóa giao tiếp phi ngôn ngữ của người Hàn (so sánh với người Việt), mã ngành Châu Á học.

Luận văn của cô Lee Yoon Hee được viết bằng tiếng Việt. Trong buổi bảo vệ, cô đã trình bày bằng tiếng Việt trong suốt hơn 2 giờ trước Hội đồng chấm luận văn và đã xuất sắc trả lời những câu hỏi của các thành viên hội đồng. Hội đồng đánh giá cao ý nghĩa khoa học và thực tiễn của luận văn này trong bối cảnh quan hệ Việt Nam-Hàn Quốc đang phát triển mạnh mẽ. Điểm kết quả của luận văn là 9,7 điểm.

Được biết, cô Lee Yoon Hee vốn là cựu sinh viên ngành Việt Nam học khóa 1996 (hệ chính qui 4 năm) của Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Phương Đông –HUFLIT. Sau khi tốt nghiệp, cô Lee Yoon Hee đã được mời giảng dạy tiếng Hàn tại Khoa. Cô Lee Yoon Hee cũng đang cộng tác, giảng dạy tiếng Việt tại Trường Korean School (quận 7, TP.HCM).

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Quảng cáo

lsvn
gd
violympic
vnedu
HCM

Sự kiện