Menu

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 13


Hôm nayHôm nay : 1759

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 32722

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1337110

Thông báo

Trang nhất Trang nhất Tin Tức Trang nhất Hoạt động nhà trường

Khoa NN & VH Phương Đông : Thông tin về buổi giới thiệu JODC

Thứ sáu - 19/02/2016 04:32

Vào sáng ngày 07.11.2009, Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học Tp.HCM (HUFLIT) đã phối hợp với Hiệp hội phát triển ngoại thương Nhật Bản (JODC) tổ chức buổi hội thảo “Giới thiệu chương trình hỗ trợ đào tạo nguồn nhân lực của JODC” mở đầu cho chương trình hợp tác giữa hai phía trong việc giảng dạy tiếng Nhật và văn hóa giao tiếp trong doanh nghiệp Nhật Bản.

 

Đây là buổi hội thảo có ý nghĩa quan trọng, nó là bước thử nghiệm hợp tác đào tạo nguồn nhân lực có trình độ, có những hiểu biết cần thiết trong khi làm việc với doanh nghiệp Nhật.

Sau phát biểu khai mạc của Hiệu trưởng Huỳnh Thế Cuộc, hội thảo đã lần lượt nghe các báo cáo của ông Kimihiro Ishikawa – Phó trưởng phòng hợp tác công nghệ, Vụ hợp tác kinh tế và thương mại thuộc Bộ Công thương Nhật Bản; phát biểu của ông Akira Gonda, Phó tổng giám đốc JODC; ông Kozo Fujiwara, Tổng giám đốc công ty Wonderful SaiGon Electrics. Đặc biệt,  ông Fumio Okita, giảng viên chính đã giới thiệu khái quát về mục đích, nội dung và phương pháp giảng dạy được áp dụng trong suốt thời gian ba tháng khóa học sẽ diễn ra ở HUFLIT. Chương trình hỗ trợ đào tạo nhân lực của JODC là một chương trình có qui mô và đang được tiến hành tại hai nước Thái lan và Việt Nam, cụ thể hơn là hai trường đại học HUFLIT và một trường đại học khác ở TP.HCM. Trong buổi hội thảo, đã có nhiều câu hỏi thú vị của sinh viên gợi mở nhiều vấn đề trao đổi với chuyên gia.

Thầy Hiệu trưởng phát biểu

Thông qua buổi hội thảo, sinh viên phần nào cảm thấy tự tin hơn về những cơ hội việc làm đang chờ đón trong tương lai với những hành trang sẽ được trang bị trong khóa học sắp tới.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Quảng cáo

lsvn
gd
violympic
vnedu
HCM

Sự kiện