Menu

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 34


Hôm nayHôm nay : 1415

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 39018

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1277527

Thông báo

Trang nhất Trang nhất Tin Tức Trang nhất Hoạt động nhà trường

Khoa NN & VH Phương Đông : Trao học bổng giúp đỡ sinh viên nghèo khó khăn

Thứ sáu - 19/02/2016 16:32

Sáng ngày 30.10.2009, đại diện Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Phương Đông đã trao tiếp 2.000.000 đ cho sinh viên Nguyễn Thị Trúc Oanh (lớp NB0801) theo sự ủy nhiệm của Công ty Cổ phần phát triển truyền thông Việt Nam (Vietnam Mass Media Development).

 

Như tin đã đưa, sinh viên Nguyễn Thị Trúc Oanh có hoàn cảnh cực kỳ khó khăn do bệnh tật. Thời gian qua, bằng tình cảm tương thân tương ái, sinh viên các ngành khác của Khoa Đông Phương đã san sẻ những suất học bổng của mình để góp vào Quỹ “Đông Phương tình thân ái” và từ quỹ này đã giúp cho những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, phấn đấu học tốt, vượt khó.
Với tấm lòng và nghĩa cử cao đẹp, Công ty Cổ phần phát triển truyền thông Việt Nam sau khi biết hoàn cảnh của Trúc Oanh, đã gửi tặng số tiền trên để giúp Trúc Oanh tiếp tục điều trị bệnh.


Được biết trong tháng 10.2009, Công ty Cổ phần phát triển truyền thông Việt Nam đã trao tặng nhiều suất học bổng cho sinh viên Khoa Quan hệ quốc tế và Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Phương Đông. 


Tình cảm của Công ty Cổ phần phát triển truyền thông Việt Nam thật đáng quý. Thay măt tập thể sư phạm HUFLIT, xin chân thành cảm ơn quý công ty. Rất mong tiếp tục nhận được sự hỗ trợ từ phía công ty.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Quảng cáo

lsvn
gd
violympic
vnedu
HCM

Sự kiện