Menu

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 19


Hôm nayHôm nay : 449

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 35707

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1274216

Thông báo

Trang nhất Trang nhất Tin Tức Trang nhất Hoạt động nhà trường

Khoa NN & VH Phương Đông quảng bá tuyển sinh HUFLIT tại tỉnh Long An

Thứ sáu - 19/02/2016 16:29

Tiếp tục chương trình quảng bá ngành học của HUFLIT, ngày 23.1.2010, khoa Đông Phương đã tổ chức một đoàn công tác đến giao lưu, trao đổi với học sinh khối 12 của các trường trung học phổ thông tại tỉnh Long An

Đúng 7 giờ sáng, Khoa Đông phương đã đến trường THPT Tân An (thành phố Tân An). Trường có 12 lớp học sinh khối 12, với khoảng 440 học sinh. Tại đây, TS.Trần Văn Tiếng, thay mặt đoàn đã giới thiệu khái quát các khoa đào tạo của HUFLIT, chỉ tiêu tuyển sinh năm 2010 của trường, giới thiệu các ngành học thuộc khoa, chương trình liên kết đào tạo với Trường ĐH Nữ KwangJu (KWU) – Hàn Quốc, các trường của Nhật Bản, v.v. 

 

Học sinh khối 12 Trường THPT Tân An lắng nghe tư vấn

TS.Trần Thanh Nhàn và các thành viên trong đoàn công tác cũng đã giới thiệu thêm những nét mới của chương trình đào tạo, cơ hội nhận học bổng, những sinh viên thành đạt của khoa sau khi tốt nghiệp…

Rời trường THPT Tân An, đoàn đã đến trường THPT Hùng Vương (thành phố Tân An). Tại đây, đoàn cũng đã gặp mặt và giới thiệu những thông tin về tuyển sinh năm 2010 của HUFLIT cho gần 300 học sinh của trường. Sau khi được nghe giới thiệu, học sinh đã tỏ ra rất quan tâm và đặt nhiều câu hỏi. Ngoài ra, học sinh cũng đã xin số điện thoại của TS. Trần Thanh Nhàn để khi cần tư vấn sẽ điện thoại. 

 


Giới thiệu HUFLIT tại Trường THPT Hùng Vương (TP.Tân An)

Học sinh Trường THPT Hùng Vương đặt câu hỏi.

Có lẽ để lại ấn tượng sâu sắc với đoàn công tác là trong buổi chiều cùng ngày, đoàn đã được trường THPT Nguyễn Thông (huyện Châu Thành – Long An) đón tiếp một cách niềm nở và trân trọng. Có 13 lớp học sinh khối 12 (506 học sinh) tập trung tại hội trường để lắng nghe đoàn giới thiệu về trường HUFLIT, các ngành đào tạo của các Khoa. Học sinh của trường rất hứng thú và trân trọng những thông tin mà đoàn HUFLIT cung cấp.

 

Học sinh khối 12 trường THPT Nguyễn Thông (huyện Châu Thành – Long An)

Thay mặt nhà trường, Cô Phạm Kiều Vân – Phó Hiệu trưởng – đã chân thành mời đoàn duy trì hoạt động giao lưu, tư vấn tuyển sinh như thế trong những năm tiếp theo để học sinh của trường có cơ hội chọn lựa trong những mùa thi tuyển đại học.

 

Cô Phạm Kiều Vân (thứ 2 từ trái sang) – Phó hiệu trưởng trường  THPT Nguyễn Thông 
cùng dự buổi giới thiệu

Có thể nói chuyến đi ngày 23.1.2010 đã thành công tốt đẹp. Đoàn công tác HUFLIT cũng đã được sự giúp đỡ chân tình của anh chị phóng viên, của bạn hữu Báo Long An.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Quảng cáo

lsvn
gd
violympic
vnedu
HCM

Sự kiện