Menu

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 13


Hôm nayHôm nay : 901

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 43661

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1282170

Thông báo

Trang nhất Trang nhất Tin Tức Trang nhất Hoạt động nhà trường

Khoa NN & VH Phương Đông quảng bá tuyển sinh Huflit năm 2010 tại tỉnh Tây Ninh

Thứ bảy - 13/02/2016 08:59
Khoa NN & VH Phương Đông quảng bá tuyển sinh Huflit năm 2010 tại tỉnh Tây Ninh

Khoa NN & VH Phương Đông quảng bá tuyển sinh Huflit năm 2010 tại tỉnh Tây Ninh

Tiếp tục chương trình tư vấn tuyển sinh năm 2010, ngày 2 và 3.2 vừa qua, Khoa Ngôn ngữ & Văn hoá Phương Đông đã đến 7 trường trung học phổ thông (THPT) tại tỉnh Tây Ninh để giới thiệu các ngành đào tạo tại HUFLIT, trong đó có ngành Đông Phương học

Tiếp tục chương trình tư vấn tuyển sinh năm 2010, ngày 2 và 3.2 vừa qua, Khoa Ngôn ngữ & Văn hoá Phương Đông đã đến 7 trường trung học phổ thông (THPT) tại tỉnh Tây Ninh để giới thiệu các ngành đào tạo tại HUFLIT, trong đó có ngành Đông Phương học.

Đoàn công tác tư vấn tuyển sinh của Khoa Đông Phương đã đến những trường THPT sau: Trường Lê Quí Đôn, Hoàng Văn Thụ, Lý Thường Kiệt, Nguyễn Trung Trực, Tây Ninh, Nguyễn Chí Thanh, Trần Đại Nghĩa. Tổng số học sinh tham dự của 7 trường ước vào khoảng 2000 em.
 


Ban giám hiệu các trường đều rất quan tâm công tác hướng nghiệp và tạo điều kiện cho đoàn.
 
 Đoàn công tác đã lần lượt giới thiệu chung về Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP.HCM (HUFLIT), các khoa và các hệ đào tạo của trường, quá trình hình thành và phát triển, thành tích trong giảng dạy, học tập, nghiên cứu khoa học, đội ngũ giảng viên, cơ sở vật chất, định hướng phát triển trong tương lai, v.v. 


Học sinh chăm chú lắng nghe
 
Trong phần giới thiệu về khoa Đông Phương, đoàn công tác đã giới thiệu chương trình học, điều kiện học tập, hình thức đào tạo, chương trình giảng dạy, những cơ hội nhận học bổng du học, những gương mặt cựu sinh viên thành đạt, đội ngũ giảng viên trong và ngoài nước…Đặc biệt, đoàn cũng giới thiệu chương trình liên kết đào tạo với các đại học nước ngoài như liên kết với Trường ĐH nữ KwangJu, Trường ĐH Young San nhằm tạo ra nhiều cơ hội cho học sinh đạt trình độ cử nhân ngoài nước.
Hầu hết học sinh các trường đoàn đến tư vấn đều tỏ ra quan tâm và đặt nhiều câu hỏi về trường, khoa và các ngành đào tạo của HUFLIT. 

   
Học sinh đặt nhiều câu hỏi
 
Có thể nói thông qua đợt tư vấn tuyển sinh lần này, học sinh đã nắm bắt được nhiều thông tin hữu ích về HUFLIT, về Khoa Đông Phương từ đó giúp các em có thêm nhiều cơ hội đề lựa chọn ngành mà mình yêu thích, phù hợp với năng lực của mình. Một điều đáng trân trọng nữa là suốt 2 ngày đoàn công tác làm việc tại Tây Ninh, đoàn đã nhận được sự quan tâm, giúp đỡ tận tình của Sở Giáo dục – Đào tạo, của Ban giám hiệu các trường, nhờ đó chuyến đi thật sự thành công hơn cả dự kiến ban đầu. Xin được gửi lời cám ơn chân thành đến Sở Giáo dục – Đào tạo Tây Ninh, Ban giám hiệu và thầy cô các trường đã hết lòng giúp đỡ đoàn công tác.
T.V.T
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Quảng cáo

lsvn
gd
violympic
vnedu
HCM

Sự kiện