Menu

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 39


Hôm nayHôm nay : 256

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 35514

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1274023

Thông báo

Trang nhất Trang nhất Tin Tức Trang nhất Hoạt động nhà trường

Khoa Ngoại Ngữ Khai giảng lớp Văn bằng 2 ngành ngôn ngữ Anh hệ vừa làm vừa học tại trường Đại học Thể dục thể thao Bắc Ninh

Thứ tư - 18/05/2016 16:20
Khai giảng lớp Văn bằng 2 ngành ngôn ngữ Anh hệ vừa làm vừa học tại trường Đại học Thể dục thể thao Bắc Ninh

     Sáng 22/08/2015,tại trường Đại học Thể dục thể thao Bắc Ninh, Khoa Ngoại Ngữ - Đại học Thái Nguyên đã kết hợp với trường Đại học Thể dục thể thao Bắc Ninh long trọng tổ chức Lễ Khai giảng lớp Văn bằng 2 ngành ngôn ngữ Anh hệ vừa làm vừa học

     Tham dự buổi Lễ có TS. Lưu Quang Sáng - Phó trưởng Khoa Ngoại ngữ - Đại học Thái Nguyên; Về phía trường Đại học Thể dục thể thao Bắc Ninh  có NGƯT.PGS.TS Nguyễn Kim Xuân - Phó Hiệu trưởng và các đồng chí trưởng phó các đơn vị trong trường, cùng toàn thể học viên lớp học.

     Lớp văn bằng 2 ngành ngôn ngữ Anh hệ vừa làm vừa học là khóa học đầu tiên do Khoa  Ngoại ngữ liên kết với trường Đại học Thể dục thể thao Bắc Ninh đào tạo văn bằng 2. Hiện lớp có số lượng 64 học viên và được diễn ra trong hai năm 2015-2017, thời gian học là ngoài giờ hành chính.

     Với kết quả ban đầu của công tác liên kết đào tạo đây sẽ là dấu mốc quan trọng và là tiền đề để 2 Nhà trường có những hợp tác lâu dài trong các loại hình đào tạo, đặt nền móng cho những hợp tác và bồi dưỡng sau này giữa Khoa Ngoại ngữ và Trường Đại học Thể dục thể thao Bắc Ninh, góp phần nâng cao trình độ ngoại ngữ cho cán bộ giáo viên nhà trường, đáp ứng những đòi hỏi yêu cầu của xã hội ngày càng cao về ngoại ngữ trong xu thế hội nhập quốc tế hiện nay.

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Quảng cáo

lsvn
gd
violympic
vnedu
HCM

Sự kiện