Menu

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 10


Hôm nayHôm nay : 1024

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 43784

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1282293

Thông báo

Trang nhất Trang nhất Tin Tức Trang nhất Hoạt động nhà trường

Khoa Ngoại ngữ đón đoàn 3 thực tập sinh của Học viện Quốc tế - Đại học Khoa học kỹ thuật điện tử Quế Lâm – Trung Quốc

Thứ tư - 18/05/2016 15:53
Ngày 20/7/2015, Khoa Ngoại ngữ đã đón đoàn gồm 03 thực tập sinh của Học viện Quốc tế - Đại học Khoa học kỹ thuật điện tử Quế Lâm – Trung Quốc sang thực tập giảng dạy Hán ngữ đối ngoại tại Khoa Ngoại ngữ - ĐHTN. Dẫn đoàn có cô Triệu Hồng – Giáo viên Khoa Ngoại ngữ của Học viện Quốc tế .

     Buổi chiều cùng ngày, Khoa Ngoại ngữ đã tổ chức buổi gặp mặt và tiến hành làm thủ tục nhập học cho đoàn thực tập sinh. Tham dự buổi gặp mặt có sự hiện diện của Lãnh đạo Khoa Ngoại ngữ - Thầy Lưu Quang Sáng – Phó trưởng Khoa, cô Mai Thị Ngọc Anh – Phó trưởng bộ môn tiếng Trung, đại diện tổ Công tác học sinh sinh viên có thầy Lê Thành Thế - tổ phó tổ CT-HSSV cùng các cô giáo phụ trách hướng dẫn thực tập, đại diện Bộ phận Hợp tác quốc tế và các em sinh viên tình nguyện của Khoa Ngoại ngữ .

     Tại buổi gặp mặt, thầy Lê Thành Thế  đã phổ biến các Quy định, nội quy của Nhà trường, địa phương cũng như của khu vực ký túc xá.

     Bộ phận Hợp tác quốc tế đã giúp các em sinh viên hoàn tất thủ tục nhập học, thu hồ sơ và nộp các khoản phí theo hợp đồng .

     Các cô giáo bộ môn tiếng Trung cũng như các cô giáo hướng dẫn thực tập trực tiếp trao đổi kế hoạch học tập và giảng dạy từng tuần với các em sinh viên .

    Buổi gặp mặt và làm thủ tục nhập học cho đoàn thực tập sinh diễn ra suôn sẻ, các thực tập sinh sau khi nghe phổ biến quy chế và làm các thủ tục nhập học đã ổn định chỗ ở và sẵn sàng cho một kỳ thực tập bổ ích và lý thú tại Khoa Ngoại ngữ - Đại học Thái Nguyên.

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Quảng cáo

lsvn
gd
violympic
vnedu
HCM

Sự kiện