Menu

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 9


Hôm nayHôm nay : 1759

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 32560

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1336948

Thông báo

Trang nhất Trang nhất Tin Tức Trang nhất Hoạt động nhà trường

Khoa Ngoại ngữ tổ chức Lễ kỷ niệm 32 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Thứ tư - 18/05/2016 04:59
Ngày 19/11/2014, tại Hội trường A, Khoa Ngoại ngữ đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Đến dự và chúc mừng tập thể CB giảng viên Khoa Ngoại ngữ có PGS.TS.NGƯT. Trần Viết Khanh – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn  Đại học Thái Nguyên. Bà Nguyễn Thị Thu Hằng – Đại diện VNPT Thái Nguyên; Về phía Khoa Ngoại ngữ có TS. Lê Hồng Thắng – Bí thư Đảng ủy, Trưởng Khoa Ngoại ngữ; TS. Lưu Quang Sáng và ThS. Trần Thị Nhi – Phó Trưởng Khoa Ngoại ngữ, các chuyên gia người nước ngoài đang giảng dạy tại Khoa, tập thể cán bộ giảng viên của Khoa, 26 lưu học sinh Học viện sư phạm Quảng Tây – Trung Quốc và đại diện các lớp sinh viên Khoa Ngoại ngữ.

Tại buổi Lễ, TS. Lê Hồng Thắng đã chúc mừng các thầy cô giáo là chuyên gia người nước ngoài đang giảng dạy tại Khoa, chúc mừng tập thể cán bộ giảng viên của Khoa đã có những nỗ lực, đoàn kết và đã đạt được những thành tích cao trong năm học vừa qua. Chúc mừng các thầy cô giáo nguyên là cán bộ lãnh đạo, giảng viên của Khoa nay đã nghỉ hưu tới tham dự buổi lễ. Bên cạnh đó thầy và trò Khoa Ngoại ngữ cùng ôn lại những kỷ niệm, truyền thống tốt đẹp trong chặng đường phát triển của Khoa trong những năm qua; ôn lại lịch sử, ý nghĩa của ngày 20/11 để cùng trân trọng hơn nghề giáo – “nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý”.

TS. Lê Hồng Thắng phát biểu tại buổi lễ

Trong bài phát biểu của mình TS. Lê Hồng Thắng cũng đề nghị tập thể cán bộ, nhân viên, giảng viên, học sinh, sinh viên của Khoa cần nỗ lực phấn đấu hơn nữa, tích cực đổi mới mục tiêu chương trình đào tạo dạy cho phù hợp với quan điểm phát triển của ngành, của đất nước; Mỗi thầy cô giáo cần nỗ lực hơn nữa để không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn và nghiệp vụ sư phạm, phấn đấu để thực sự trở thành những tấm gương sáng cho học sinh, sinh viên noi theo.

PGS.TS.NGƯT. Trần Viết Khanh phát biểu chúc mừng thầy và trò Khoa Ngoại ngữ

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt cho lãnh đạo Đại học Thái Nguyên, PGS.TS.NGƯT. Trần Viết Khanh đã chúc mừng các thầy cô giáo Khoa Ngoại ngữ nhân kỷ niệm 32 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Đ/c cũng biểu dương những thành tích đạt được của tập thể cán bộ giảng viên của Khoa trong thời gian qua, mặc dù gặp rất nhiều khó khăn trong cơ chế quản lý, điều kiện về đội ngũ, về cơ sở vật chất nhưng thầy và trò Khoa Ngoại ngữ đồng tâm, đồng lực vượt qua và đã đạt được những thành tích nhất định.

Sinh viên Phương Thảo – lớp Sư phạm tiếng Trung K34 thay mặt cho hơn 3.000 học viên, sinh viên trong Khoa đã gửi tới thầy cô giáo những lời tri ân sâu sắc và dâng tặng thầy cô bó hoa tươi thắm thể hiện tình yêu và lòng biết ơn của HSSV toàn Khoa đối với sự nghiệp trồng người của các thầy cô giáo.

Tại buổi lễ, nhiều tập thể, cá nhân giảng viên Khoa Ngoại ngữ đã được nhận bằng khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Công đoàn Ngành, Liên đoàn Lao động tỉnh Thái Nguyên và Đại học Thái Nguyên.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Quảng cáo

lsvn
gd
violympic
vnedu
HCM

Sự kiện