Menu

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 70


Hôm nayHôm nay : 867

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 43627

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1282136

Thông báo

Trang nhất Trang nhất Tin Tức Trang nhất Hoạt động nhà trường

Khoa Ngoại ngữ tổ chức giới thiệu chương trình học bổng Fulbright

Thứ tư - 18/05/2016 16:33
Ngày 17 tháng 3 năm 2014, Khoa Ngoại ngữ đã có buổi tiếp đoàn đại biểu Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Việt Nam đến thăm và giới thiệu chương trình học bổng Fulbright- Hoa Kỳ.

Tham dự buổi tiếp, về phía Khoa Ngoại ngữ có đ/c Trần Thị Nhi – Phó Trưởng Khoa, đ/c Đặng Quỳnh Trâm, Hoàng Thị Ngọc Điểm – Phó Trưởng phòng ĐTKH&QHQT cùng các giảng viên tổ bộ môn tiếng Anh, đại diện sinh viên các lớp chuyên ngành đơn ngữ, song ngữ  tiếng Anh của Khoa; về phía đoàn đại biểu ĐSQ Hoa Kỳ tại Việt Nam có bà Nguyễn Thị Hạnh – trợ lý chương trình học bổng Fulbright.

  

 

Tại buổi giới thiệu này, bà Nguyễn Thị Hạnh đã giới thiệu các chương trình học bổng đến với cán bộ, giảng viên và sinh viên của Khoa: các chương trình học giả, các chương trình cho sinh viên, cho chuyên viên cao cấp, các chương trình giảng dạy cho giảng viên,..tương ứng với thời gian khóa học  ngắn hạn hay dài hạn; Giới thiệu quy trình tuyển chọn của học bổng Fulbright; Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ; giải đáp các câu hỏi liên quan đến chương trình Fulbright, việc nộp hồ sơ cũng như quá trình và tiêu chí tuyển chọn.

 

 Bà Nguyễn Thị Hạnh giới thiệu các chương trình Fulbright tại Việt Nam

Buổi giới thiệu đã đem lại những hiểu biết cho các CBGV cũng như sinh viên của Khoa và cũng có thêm những kinh nghiệm lập hồ sơ xin học bổng khi mỗi ứng viên đã có những mục tiêu nghiên cứu của riêng mình. Ngoài những năng lực học tập, năng lực công tác, chứng chỉ đã có…, mỗi ứng viên cũng cần có những kinh nghiệm đi phỏng vấn.

 

  (Tin bài: Tổ CNTT-TV)

 
 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Quảng cáo

lsvn
gd
violympic
vnedu
HCM

Sự kiện