Menu

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 10


Hôm nayHôm nay : 933

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 43693

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1282202

Thông báo

Trang nhất Trang nhất Tin Tức Trang nhất Hoạt động nhà trường

Khoa Ngôn ngữ và Văn hoá Phương Đông đã tổ chức hội thảo khoa học giảng viên năm 2010

Thứ bảy - 13/02/2016 08:46

Trong hai ngày 3 và 4 tháng 8, Khoa Ngôn ngữ và Văn hoá Phương Đông đã tổ chức hội thảo khoa học giảng viên năm 2010.

Đây là một hoạt động thường niên nhằm vào những chủ đề cụ thể phục vụ cho việc dạy và học ngày càng đạt hiệu quả. Hội thảo khoa học giảng viên của khoa năm nay mang chủ đề: “Nghiên cứu xây dựng chuẩn đầu ra, xây dựng đề cương môn học theo học chế tín chỉ”.

 

Trong 2 ngày diễn ra hội thảo, giảng viên đã lần lượt trình bày và thảo luận về những vấn đề thiết thực như: nội dung chuẩn đầu ra của từng môn học- đặc biệt là các môn ngoại ngữ (tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Trung), chuẩn đầu ra của bộ môn và của khoa; nội dung giảng dạy và giáo trình phù hợp với học chế tín chỉ; những điểm mạnh và yếu của các phương pháp giảng dạy hiện nay, những mục tiêu cần đạt được của một đề cương môn học chuẩn mực, v.v.
 
Thông qua những phát biểu chân tình, đúng trọng tâm của các giảng viên, hội thảo đã đi đến những thống nhất có tính cơ bản và khoa học trong việc xây dựng hệ thống đề cương các môn học được giảng dạy trong năm học 2010- 2011 và những năm tiếp theo.

Theo kế hoạch, ngày 17.8.2010, khoa sẽ nhận lại các báo cáo của giảng viên (sau khi đã chỉnh sửa) để tập hợp thành bản hệ thống đề cương các môn học chính thức của khoa, do vậy sẽ còn nhiều công việc cần thiết sau hội thảo nhằm hoàn chỉnh bản hệ thống này.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: thông qua

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Quảng cáo

lsvn
gd
violympic
vnedu
HCM

Sự kiện