Menu

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 13


Hôm nayHôm nay : 917

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 43677

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1282186

Thông báo

Trang nhất Trang nhất Tin Tức Trang nhất Hoạt động nhà trường

Khoa Quan Hệ Quốc Tế tổ chức buổi Lễ Tổng Kết Thực Tập cho sinh viên khóa 6.2009

Thứ bảy - 13/02/2016 08:06

Sáng ngày 19/03/2013 vừa qua, Khoa Quan Hệ Quốc Tế tổ chức buổi Lễ Tổng Kết Thực Tập cho sinh viên khóa 6.2009 
Với mục đích tạo cơ hội cho sinh viên được cọ xát với thực tế, tích lũy kỹ năng sống, kỹ năng ứng xử, giao tiếp và kinh nghiệm làm việc, Khoa Quan Hệ Quốc Tế đã tổ chức cho sinh viên tham gia thực tập tại các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, đài truyền hình, tòa soạn báo… Sinh viên đã có cơ hội làm việc tại các vị trí phù hợp với chuyên ngành học của mình như bộ phận đối ngoại, lễ tân thuộc Sở Ngoại Vụ các tỉnh, các cơ quan, tổ chức phi chính phủ; bộ phận biên tập tại các cơ quan báo đài hoặc các bộ phận quan hệ công chúng, truyền thông, quan hệ khách hàng, tổ chức sự kiện,… Sau khi kết thúc đợt thực tập, Khoa đã gửi thiệp chúc Tết và thư cảm ơn đến Ban Giám Đốc, Ban Lãnh Đạo cùng cán bộ nhân viên của các đơn vị tiếp nhận sinh viên thực tập đã hỗ trợ công tác trồng người cho Trường và Khoa.
 
 
Tại buổi Lễ, Thầy Vũ Quốc Anh –Trưởng khoa Quan Hệ Quốc Tế đã gửi lời cám ơn đến Ban Giám hiệu đã tạo điều kiện hỗ trợ Khoa và sinh viên trong suốt thời gian qua. Ngoài ra, Thầy cũng chuyển lời cám ơn đến đến các cơ quan, doanh nghiệp đã nhận sinh viên thực tập. Đồng thời, thầy cũng chúc mừng toàn thể sinh viên khóa 6.2009 đã hoàn tất thành công đợt thực tập vừa qua.
 


Thầy Vũ Quốc Anh - Trưởng khoa Quan Hệ Quốc Tế chúc mừng sinh viên hoàn thành tốt đợt thực tậpTiết mục văn nghệ do sinh viên các khóa sau chúc mừng các anh chị khóa 6.2009Ban Chủ nhiệm Khoa tặng hoa chúc mừng đại diện các lớpBan Chủ nhiệm Khoa cùng 07 lớp trưởng khui rượi champagne chúc mừng kết thúc đợt thực tập thành côngSinh viên dự tiệc cocktail sau buổi Lễ 


Đỗ Phi Hưng (Theo VP Khoa QHQT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Quảng cáo

lsvn
gd
violympic
vnedu
HCM

Sự kiện