Menu

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 63


Hôm nayHôm nay : 860

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 43620

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1282129

Thông báo

Trang nhất Trang nhất Tin Tức Trang nhất Hoạt động nhà trường

Khóa đào tạo văn hóa doanh nghiệp Nhật của HIDA phối hợp với HUFLIT tổ chức lần thứ V - Năm 2013

Thứ sáu - 12/02/2016 08:29

Vào sáng và chiều ngày 17/09/2013, khóa đào tạo Văn hóa doanh nghiệp Nhật Bản do HIDA (The Overseas Human Resources and Industry Development Association) phối hợp với HUFLIT đã tổ chức khai giảng.

 

Đây là lần thứ V liên tiếp từ năm 2009, khóa học được tổ chức tại HUFLIT. Mục đích của khóa học là trang bị cho sinh viên những kiến thức và kĩ năng cần thiết khi làm việc tại các công ty Nhật, từ đó rút ngắn thời gian hòa nhập của sinh viên vào môi trường thực tế. 
Thấy dược hiệu quả do khóa học mang lại từ những năm trước, hơn 130 sinh viên đã hào hứng tham gia khóa học năm nay và được chia làm hai buổi học sáng và chiều thứ ba hàng tuần từ ngày 17/09/2013 đến giữa tháng 12/2013. Không chỉ sinh viên ngành Nhật Bản học mà cả những sinh viên của các ngành khác trong trường như Quản trị kinh doanh, Quan hệ quốc tế, Ngoại ngữ… cũng quan tâm và tích cực tham gia khóa học. 
Lễ khai giảng diễn ra ngắn gọn trong không khí thân mật nhưng cũng không kém phần trang trọng. TS. Trần Văn Tiếng, Trưởng khoa Ngôn ngữ và Văn hóa phương Đông đã đại diện khoa, trường phát biểu chúc mừng khóa học và trao hoa cảm ơn các chuyên gia và giảng viên phụ trách lớp.

Buổi học đầu tiên cũng đã diễn ra một cách sôi nổi ngay sau lễ khai giảng, hứa hẹn một khóa học thuận lợi, tiếp nối thành công của những khóa học trước.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Quảng cáo

lsvn
gd
violympic
vnedu
HCM

Sự kiện