Menu

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 12


Hôm nayHôm nay : 935

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 43695

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1282204

Thông báo

Trang nhất Trang nhất Tin Tức Trang nhất Hoạt động nhà trường

Lãnh đạo Khoa Ngoại ngữ - ĐHTN đón tiếp và làm việc với đoàn đại diện Văn phòng Kinh tế & Văn hóa Đài Bắc tại TP Hồ Chí Minh

Thứ tư - 18/05/2016 15:57
Ngày 22/04/2015, Khoa Ngoại ngữ đã có buổi đón tiếp đoàn và làm việc với đoàn đại diện Văn phòng Kinh tế & Văn hóa Đài Bắc tại TP Hồ Chí Minh đến thăm và làm việc tại Khoa.

 

Tham dự buổi làm việc, về phía Khoa Ngoại ngữ có TS. Lê Hồng Thắng – Trưởng Khoa Ngoại ngữ, TS. Lưu Quang Sáng – Phó trưởng Khoa Ngoại ngữ, TS. Tô Vũ Thành – Trưởng Bộ môn tiếng Trung, lãnh đạo Tổ ĐTKH&QHQT cùng đại diện bộ phận Hợp tác Quốc tế của Khoa; về phía đoàn đại diện Văn phòng Kinh tế & Văn hóa Đài Bắc tại TP Hồ Chí Minh có Ông Chen Yu Jen – Phó Tham tán giáo dục Văn phòng Kinh tế & Văn hóa Đài Bắc tại TP Hồ Chí Minh, bà Mạch Mỹ Vân – Trợ lý Văn phòng. 

 

Lãnh đạo Khoa làm việc với đoàn đại diện Văn phòng Kinh tế & Văn hóa Đài Bắc tại TP Hồ Chí Minh

 Trong buổi làm việc, Lãnh đạo Khoa Ngoại ngữ và đoàn Đại diện Văn phòng Kinh tế & Văn hóa Đài Bắc tại TP Hồ Chí Minh đã cùng trao đổi tình hình giảng dạy của các giáo viên Đài Loan tham gia giảng dạy tại Khoa. Bên cạnh đó, đoàn đại diện Văn phòng Kinh tế & Văn hóa Đài Bắc tại TP Hồ Chí Minh cũng giới thiệu Học bổng VEST500 tới cán bộ, giảng viên của Khoa; giới thiệu kỳ thi Năng lực Hoa ngữ (TOCFL) và mong muốn tổ chức các kỳ thi này tại Khoa Ngoại ngữ - Đại học Thái Nguyên.

 Từ năm 2013 đến nay, Khoa Ngoại ngữ đã đón tiếp 06 lượt giảng viên, chuyên gia của Văn phòng Kinh tế & Văn hóa Đài Bắc sang giảng dạy cho các sinh viên chuyên ngành tiếng Trung Quốc của Khoa. Đây là những cơ hội cho sinh viên chuyên ngành tiếng Trung và chuyên ngành song ngữ Trung-Anh của Khoa được giao lưu, học tập với các giảng viên và chuyên gia nước ngoài, giúp cho các em sinh viên cũng như giảng viên của Khoa có thêm những hiếu biết về văn hóa nước bạn và nâng cao năng lực ngôn ngữ cũng như năng lực thực hành tiếng. 

 

(Tin bài: Tổ TT-TV)


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Quảng cáo

lsvn
gd
violympic
vnedu
HCM

Sự kiện