Menu

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 21


Hôm nayHôm nay : 1759

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 32743

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1337131

Thông báo

Trang nhất Trang nhất Tin Tức Trang nhất Hoạt động nhà trường

Lễ Ký kết biên bản ghi nhớ với trường CĐ Kinh tế - Kỹ thuật TP. HCM (HOTEC)

Thứ năm - 11/02/2016 20:16

Sáng ngày 13/1/2015 tại trường CĐ Kinh tế - Kỹ thuật TP. HCM (HOTEC) đã diễn ra lễ Ký kết biên bản ghi nhớ giữa hai trường: ĐH Ngoại ngữ - Tin học TP. HCM (HUFLIT) và trường CĐ Kinh tế - Kỹ thuật TP. HCM.

 

Tham dự buổi ký kết, về phía Trường HUFLIT, dẫn đoàn là TS Trần Thanh Nhàn – Phó Hiệu trưởng nhà trường; đại diện lãnh đạo Công ty TOYOTA Đông Sài Gòn; về phía trường CĐ Kinh tế - Kỹ thuật TP. HCM (HOTEC) gồm BGH, quý Thầy, Cô trưởng đơn vị và 20 bạn SV đại diện cho SV các khoa Ngoại ngữ, Quản trị kinh doanh, CNTT và Tài chính – Kế toán.


Thầy Phạm Đức Khiêm phát biểu tại buổi lễ

Mối quan hệ giữa hai trường được khởi đầu từ năm 2011, khi Bộ GD&ĐT phân công Trường HUFLIT thẩm định chương trình đào tạo Cử nhân Cao đẳng ngành tiếng Anh của Trường HOTEC. Mặc dù giữa hai trường có những sự khác biệt về hệ đào tạo, kinh nghiệm đào tạo nhưng trên tinh thần mối gắn kết tốt đẹp và những điểm chung tương đồng ở một số ngành nghề đào tạo, hai bên đã thống nhất cùng ký kết vào biên bản ghi nhớ hợp tác. Theo đó, trường HOTEC sẽ phối hợp với trường HUFLIT triển khai chương trình đào tạo liên thông Đại học hệ VLVH, tổ chức ngày Hội việc làm vào tháng 5 hàng năm. Bên cạnh đó, trường HUFLIT sẽ hỗ trợ giảng viên tiếng Hàn giảng dạy chương trình học tiếng Hàn, giới thiệu học bổng học liên thông của các trường tại Hàn Quốc.


Cô Trần Thanh Nhàn phát biểu tại buổi lễ

     Phát biểu tại buổi lễ, Thầy Phạm Đức Khiêm cho biết, trường HOTEC rất mong muốn được hợp tác, gắn kết với trường HUFLIT, tạo điều kiện người học có thêm nhiều cơ hội, nâng cao khả năng hội nhập trong nước cũng như quốc tế.

Đại diện trường HUFLIT, Cô Nguyễn Thanh Nhàn cũng cho biết, Cô cảm thấy hết sức vui mừng vì giữa hai trường đều có sự tương đồng, đó là việc người học phải được nâng chất không chỉ về kiến thức mà còn là những kỹ năng để có thể đáp ứng được yêu cầu hội nhập quốc tế. Cô cũng tin tưởng rằng, trên cơ sở những điểm chung của hai bên, trong tương lai mối quan hệ giữa hai trường sẽ phát triển cao hơn bản ghi nhớ hôm nay.

     Buổi ký kết đã thành công tốt đẹp trong niềm phấn khởi của những ngày đầu năm mới.Đại diện hai trường, Cô Trần Thanh Nhàn và Thầy Phạm Đức Khiêm cùng ký kết vào bản ghi nhớ trước sự chứng kiến của quý Thầy, Cô hai trường


Thầy Phạm Đức Khiêm tặng quà lưu niệm của nhà trường cho Cô Trần Thanh Nhàn và ông Nguyễn Tuấn Khanh –Giám đốc Dịch vụ Công ty TOYOTA Đông Sài Gòn
.


Cô Trần Thanh Nhàn tặng quà lưu niệm cho Trường HOTEC


Cô Trần Thanh Nhàn tặng quà cho các bạn SV của 04 khoa tham dự buổi ký kết 
 

Như Tâm (Theo Phòng Đào Tạo)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Quảng cáo

lsvn
gd
violympic
vnedu
HCM

Sự kiện