Menu

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 14


Hôm nayHôm nay : 375

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 35633

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1274142

Thông báo

Trang nhất Trang nhất Tin Tức Trang nhất Hoạt động nhà trường

Lễ bế giảng hệ đại học chính quy khóa 31 song ngữ và khóa 32 đơn ngữ

Thứ năm - 19/05/2016 07:32
Ngày 7/8/2013 tại Hội trường A, Khoa Ngoại ngữ đã long trọng tổ chức lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đại học hệ chính quy cho sinh viên khóa 31 song ngữ và khóa 32 đơn ngữ.

Buổi lễ có sự hiện diện của PGS.TS. Đặng Văn Minh – Phó Giám đốc Đại học Thái Nguyên, TS. Lê Hồng Thắng – Trưởng Khoa Khoa Ngoại ngữ, ThS. Hoàng Công Đình – Trưởng Phòng Tổng hợp, Khoa Ngoại ngữ, đại diện các phòng chức năng, tổ bộ môn, cùng đông đảo sinh viên được xét tốt nghiệp năm 2013.

Lễ Bế giảng hệ đại học chính quy khóa 31 song ngữ và khóa 32 đơn ngữ

Trong diễn văn bế giảng mở đầu buổi lễ, TS. Lê Hồng Thắng đã tổng kết quá trình học tập của sinh viên các ngành song ngữ khóa 31 cùng sinh viên các ngành đơn ngữ 32, và chúc mừng 338 sinh viên đã được xét tốt nghiệp trong đợt này. TS. Lê Hồng Thắng cũng nhấn mạnh, đạt được tỉ lệ tốt nghiệp cao, ngoài sự nỗ lực của bản thân các sinh viên, sự tận tụy, tâm huyết của đội ngũ giảng viên, Khoa Ngoại ngữ cảm ơn sự quan tâm, và tạo điều kiện mọi mặt từ phía Ban Giám đốc Đại học Thái Nguyên. Với kết quả đã đạt được, Khoa sẽ tiếp tục phát huy trong những năm tiếp theo nhằm đóng góp vào sự nghiệp phát triển nguồn nhân lực ngoại ngữ của cả nước nói chung và của khu vực trung du, miền núi phía Bắc nói riêng.

TS. Lê Hồng Thắng đọc diễn văn bế giảng

Thay mặt các sinh viên được xét tốt nghiệp trong đợt này, tân cử nhân Trần Thị Ngân, ngành Sư phạm tiếng Anh K32 đã gửi tới Ban chủ nhiệm Khoa, đội ngũ cán bộ giảng viên trong Khoa lời tri ân sâu sắc, đồng thời bày tỏ niềm tự hào khi được tốt nghiệp từ một môi trường đào tạo chất lượng như Khoa Ngoại ngữ. Đại diện tân cử nhân cũng hứa sẽ nỗ lực hết mình, đem những kiến thức đã tích lũy được từ giảng đường đại học để phục vụ cho sự nghiệp phát triển đất nước,và làm rạng danh cho Khoa.

 

Trần Thị Ngân, đại diện các tân cử nhân phát biểu cảm tưởng tại buổi lễ

Trong đợt tốt nghiệp năm 2013, Khoa Ngoại ngữ xét tốt nghiệp cho 338 sinh viên thuộc các ngành song ngữ khóa 31 và các ngành đơn ngữ khóa 32. Trong đó có 25 sinh viên xếp tốt nghiệp loại giỏi. Cũng tại lễ bế giảng, Trưởng khoa Khoa Ngoại ngữ đã công bố 5 suất học bổng toàn phần hệ sau đại học tại Đại học Hà Nam, Trung Quốc cho 5 sinh viên chuyên ngành tiếng Trung của Khoa.

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Quảng cáo

lsvn
gd
violympic
vnedu
HCM

Sự kiện