Menu

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 10


Hôm nayHôm nay : 1434

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 39037

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1277546

Thông báo

Trang nhất Trang nhất Tin Tức Trang nhất Hoạt động nhà trường

Lễ kỷ niệm 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Thứ tư - 18/05/2016 15:47
Trong không khí hân hoan của cả nước chúc mừng Ngày giáo Việt Nam - ngày tôn vinh các thầy giáo, cô giáo, những người đảm nhận sứ mệnh vẻ vang "trồng người", sáng ngày 20/11/2015, tại hội trường A, Khoa Ngoại ngữ đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 33 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Đến dự và chúc mừng tập thể cán bộ giảng viên Khoa Ngoại ngữ, về phía Đại học Thái Nguyên có PGS.TS.Nguyễn Hữu Công – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Đại học Thái Nguyên; TS. Nguyễn Tất Thắng – Trưởng ban CTHSSV – ĐHTN; TS. Bùi Thị Hương Giang – Phó trưởng Ban Hợp tác quốc tế - ĐHTN; Về phía Khoa Ngoại ngữ có TS. Lê Hồng Thắng – Bí thư Đảng ủy, Trưởng Khoa Ngoại ngữ - ĐHTN; TS. Lưu Quang Sáng và TS. Trần Thị Nhi – Phó Trưởng Khoa Ngoại ngữ, bên cạnh đó là lãnh đạo các tổ chức năng, lãnh đạo các bộ môn và các chuyên gia người nước ngoài đang giảng dạy tại Khoa cùng tập thể cán bộ giảng viên, đại diện các lớp sinh viên Khoa Ngoại ngữ.

TS. Lê Hồng Thắng phát biểu tại buổi Lễ


Tại buổi Lễ, thay mặt cho lãnh đạo Khoa, TS. Lê Hồng Thắng tóm lược những thành tích mà Khoa đã đạt được và nêu nên những bước phát triển vượt bậc của Khoa trong thời gian qua, đồng thời Thầy cũng ghi nhận những nỗ lực, những cố gắng và sự đoàn kết mà tập thể CBGV và sinh viên Khoa Ngoại ngữ đã đạt được trong năm học 2014- 2015. Trong không khí trang trọng của buổi lễ, Thầy chúc mừng tới toàn thể các thầy cô giáo của Khoa, các thầy cô chuyên gia người nước ngoài đang giảng dạy tại Khoa, Chúc mừng các thầy cô giáo nguyên là cán bộ lãnh đạo, giảng viên của Khoa nay đã nghỉ hưu tới tham dự buổi lễ - chúc các thầy cô những lời chúc mừng tốt đẹp nhất, chúc các thầy cô và gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công! Chúc Khoa Ngoại ngữ ngày càng ổn định và phát triển.

Trong bài phát biểu của mình TS. Lê Hồng Thắng cũng đề nghị tập thể cán bộ, nhân viên, giảng viên, học sinh, sinh viên của Khoa cần nỗ lực phấn đấu hơn nữa, tích cực đổi mới mục tiêu chương trình đào tạo dạy cho phù hợp với quan điểm phát triển của ngành, của đất nước; Mỗi thầy cô giáo cần nỗ lực hơn nữa để không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn và nghiệp vụ sư phạm, phấn đấu để thực sự trở thành những tấm gương sáng cho học viên, sinh viên noi theo.

PGS.TS. Nguyễn Hữu Công phát biểu tại Lễ kỷ niệm

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt cho lãnh đạo Đại học Thái Nguyên, PGS.TS. Nguyễn Hữu Công đã chúc mừng các thầy cô giáo Khoa Ngoại ngữ nhân kỷ niệm 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Thầy cũng ghi nhận và biểu dương những thành tích mà tập thể cán bộ giảng viên và sinh viên của Khoa đạt được trong thời gian qua, mặc dù gặp rất nhiều khó khăn trong cơ chế quản lý, về cơ sở vật chất nhưng thầy và trò Khoa Ngoại ngữ đồng tâm, đồng lực vượt qua và đã đạt được những thành tích nhất định. Khoa Ngoại ngữ đã từng bước khẳng định được uy tín, chất lượng đào tạo và rất xứng đáng với vai trò vị trí là một trong những đơn vị đào tạo hàng đầu về đào tạo nhân lực ngoại ngữ đồng thời là trung tâm ngôn ngữ, văn hóa nước ngoài, giới thiệu ngôn ngữ và văn hóa Việt Nam ra thế giới, nhằm kịp thời đáp ứng những đòi hỏi, nhu cầu ngày càng cao trong quan hệ hợp tác, trong công cuộc hội nhập và nền tri thức hiện nay.

PGS.TS. Nguyễn Hữu Công chúc mừng Thầy và trò Khoa Ngoại ngữ trong Lễ kỷ niệm

TS.Trần Thị Nhi thay mặt Ban chủ nhiệm Khoa tặng hoa chúc mừng các giảng viên người nước ngoài đang công tác tại Khoa

Tại buổi lễ, đại diện giảng viên các bộ môn nhận những bó hoa tươi thắm và những lời chúc mừng của các em sinh viên đại diện cho gần 3000 sinh viên, học viên của Khoa gửi tới các thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Đại diện sinh viên tặng hoa và chúc mừng các Thầy cô

Trong Lễ kỷ niệm này, nhiều tập thể, cá nhân CBGV Khoa Ngoại ngữ đã được nhận bằng khen, giấy khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Công đoàn Ngành, Liên đoàn Lao động tỉnh Thái Nguyên và Đại học Thái Nguyên.

 Một số hình ảnh tại buổi lễ:

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Quảng cáo

lsvn
gd
violympic
vnedu
HCM

Sự kiện