Menu

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 13


Hôm nayHôm nay : 1759

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 32815

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1337203

Thông báo

Trang nhất Trang nhất Tin Tức Trang nhất Hoạt động nhà trường

Lễ kỷ niệm 79 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2010)

Thứ bảy - 20/02/2016 08:13

Ngày 24/3/2010, Đoàn trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP. Hồ Chí Minh đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 79 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2010) tại Phòng Hội thảo.

 

Đến tham dự buổi lễ có đồng chí Huỳnh Thế Cuộc – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Trần Thị Diệu Thúy – Phó Bí thư Thành Đoàn, Trưởng ban Thiếu nhi Thành Đoàn, các đồng chí trong Đảngủy, HĐQT, Ban giám hiệu, Bí thư Đoàn trường các thời kỳ, Ban Thường vụ Đoàn trường, Ban Thư ký Hội Sinh viên trường, Chi ủy các Chi bộ, Lãnh đạo các Phòng, Ban, Khoa và hơn 100 đoàn viên thanh niên đại diện cho hơn 8000 đoàn viên thanh niên trong trường.

 

Tại buổi lễ, đồng chí Huỳnh Thế Cuộc đã phát biểu khen ngợi, biểu dương các thành tích đã đạt được của tổ chức Đoàn trường trong thời gian qua, tuy nhiên Đoàn cần nghiêm túc nhìn nhận lại những gì đã đạt được để phát huy và những gì chưa đạt được để rút kinh nghiệm, phấn đấu hoàn thành, cần chú trọng đến công tác phát triển Đảng trong sinh viên. Đồng chí cũng nhắc nhở mỗi Đoàn viên trong trường cần phải phấn đấu nhiều hơn nữa trong học tập, trong rèn luyện đạo đức, tác phong, phải tiên phong đi đầu trong các hoạt động phong trào, ra sức học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, phải cụ thể hóa việc làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh bằng những việc làm thiết thực như học giỏi, rèn tốt, trở thành người con ngoan, trò giỏi.
Bày tỏ lòng cảm ơn tới các đồng chí Lãnh đạo Đoàn cấp trên, Đảng ủy, chính quyền và Bí thư Đoàn trường các thời kỳ, đồng chí Đinh Hồng Vân – Bí thư Đoàn trường đã thay mặt đoàn vên, thanh niên trong trường gửi những bó hoa tươi thắm tới đại diện Thành Đoàn, Đảng ủy, Hội đồng quản trị, Ban giám hiệu và các đồng chí Bí thư Đoàn trường các thời kỳ với tất cả lòng trân trọng. 
Cũng nhân dịp tốt đẹp này, Đoàn trường đã trao tặng 30 suất học bổng 26/3, mỗi suất trị giá 500,000 đồng cho các cán bộ Đoàn, Hội có thành tích xuất sắc trong thời gian qua. Học bổng này được trích từ Quỹ học bổng Đoàn – Hội mà nguồn thu chủ yếu là việc tiết kiệm kinh phí trong tổ chức các hoạt động phong trào của Đoàn – Hội các cấp nhằm chăm lo cho đội ngũ cán bộ Đoàn – Hội các cấp.

  

Với những truyền thống và thành tích đạt được trong suốt 14 năm qua của Đoàn trường Ngoại ngữ - Tin học TP. Hồ Chí Minh, cùng với khí thế của tuổi trẻ cả nước nói chung và tuổi trẻ HUFLIT nói riêng chào đón tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh bước sang tuổi 80, tuổi trẻ HUFLIT quyết tâm hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao và hy vọng sẽ có ngày càng nhiều bông hoa điểm 10 cùng tỏa sắc với vườn hoa của cả nước. 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Quảng cáo

lsvn
gd
violympic
vnedu
HCM

Sự kiện