Menu

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 23


Hôm nayHôm nay : 1402

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 39005

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1277514

Thông báo

Trang nhất Trang nhất Tin Tức Trang nhất Hoạt động nhà trường

Lễ ra mắt câu lạc bộ sinh viên Khoa Ngoại ngữ

Thứ tư - 18/05/2016 15:46
Nhằm tạo một sân chơi lành mạnh, bổ ích, đa dạng và lý thú dành cho sinh viên Khoa Ngoại ngữ, đồng thời là môi trường tiên tiến để mỗi thành viên tự điều chỉnh nhận thức, hành vi, rèn luyện, phấn đấu trưởng thành.Ngày 10/1 vừa qua, Lễ ra mắt các Câu lạc bộ sinh viên của Khoa Ngoại ngữ đã diễn ra thành công với sự đóng góp công sức, sự nhiệt tình và tâm huyết của các thầy cô cũng như các bạn sinh viên.

     Thông qua các loại hình sinh hoạt khác nhau của câu lạc bộ, sinh viên có dịp giúp nhau học tập, trao đổi kinh nghiệm trong cuộc sống, phát huy mặt tích cực, cải thiện uốn nắn các biểu hiện tiêu cực, lạc hậu, kích thích tính chủ động, sáng tạo, tính tích cực xã hội, xây dựng nếp sống văn minh môi trường học đường lành mạnh.

     Mặc dù còn nhiều những khó khăn về vật chất như điều kiện sân bãi tập luyện, trang thiết bị phục vụ hay khó khăn về mặt tài chính nhưng các bạn sinh viên đã đoàn kết, chung tay để cùng khắc phục, làm tất cả các công việc để thực hiện được đam mê của chính mình. Buổi lễ ra mắt các Câu lạc bộ chính là một sự khởi đầu, là một nền tảng cho sự phát triển. Ban Chủ nhiệm Khoa cũng như các thầy cô và bạn sinh viên sẽ cùng chung tay góp sức để xây dựng và phát triển mô hình các Câu lạc bộ sinh viên trong Khoa ngày càng phong phú, đa dạng, lớn mạnh và bền vững.
Hiện nay các Câu lạc bộ đã tạo các nhóm mở trên Facebook

      Địa chỉ như sau: 
1. Câu lạc bộ taekwondo Khoa Ngoại ngữ
2. Câu lạc bộ Sinh viên tình nguyện Khoa Ngoại ngữ
3. Câu lạc bộ Nghệ Thuật (SFL)
4. Câu lạc bộ Khiêu vũ - Khoa Ngoại ngữ
5. Câu lạc bộ cầu lông Khoa Ngoại Ngữ
6. Câu lạc bộ bóng chuyền- khoa ngoại ngữ ĐHTN
7. Câu lạc bộ Guitar Ngoại Ngữ


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Quảng cáo

lsvn
gd
violympic
vnedu
HCM

Sự kiện